Ngân hàng Nubank tiếp cận 1 triệu người dùng tiền mã hóa chỉ sau một tháng

spot_imgspot_img

Công ty đã đạt được cột mốc quan trọng vào tháng 7, trước 11 tháng so với kế hoạch và cũng đang khám phá token hóa tài sản.

Nubank, ngân hàng kỹ thuật số lớn nhất của Brazil theo giá trị thị trường, đã đạt 1 triệu người dùng trên nền tảng giao dịch tiền mã hóa của mình chỉ một tháng sau khi ra mắt vào tháng 6.

Công ty đã hy vọng đạt được cột mốc quan trọng trong vòng một năm, sau khi ra mắt Nucripto vào tháng 5 và cung cấp cho 46,5 triệu người dùng vào tháng 6.

Nền tảng này cho phép người dùng mua, bán bitcoin (BTC) và ether (ETH) thông qua dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền mã hóa được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng blockchain của Paxos.

Vào tháng 5, công ty thông báo rằng họ đang phân bổ khoảng 1% tiền mặt trên bảng cân đối kế toán của mình cho bitcoin để thể hiện niềm tin của họ vào tiền mã hóa.

Thomaz Fortes, lãnh đạo khu vực tiền mã hóa của Nubank cho biết:

“Nubank có một đề xuất giá trị xuyên suốt tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Với các hoạt động tiền mã hóa, điều này càng trở nên phù hợp hơn do đây là một thị trường có các hệ thống phức tạp khiến những người quan tâm khó thực hiện những bước đầu tiên để tham gia".

Ngoài ra, Nubank cũng đang nhắm mục tiêu đến thị trường token hóa

Tuần trước, Itaú Unibanco, ngân hàng tư nhân lớn nhất Brazil, cho biết họ có kế hoạch tung ra một nền tảng token hóa tài sản có thể chuyển đổi các sản phẩm tài chính truyền thống thành token.

Những người chơi fintech lớn khác cũng đã tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa gần đây. Vào tháng 7, công ty fintech PicPay của Brazil, có hơn 30 triệu người dùng đang hoạt động, đã thông báo rằng họ có kế hoạch tung ra một sàn giao dịch và một stablecoin vào năm 2022.

Và vào tháng 12, Mercado Libre, công ty thương mại điện tử lớn nhất Mỹ Latinh tính theo giá trị thị trường, bắt đầu cho phép người dùng ở Brazil mua, bán và nắm giữ tiền mã hóa.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once