Ngân hàng lớn thứ hai của Đức cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các tổ chức

spot_imgspot_img

Các ngân hàng truyền thống đang nhanh chóng mở rộng sang không gian tiền điện tử.

DZ Bank – ngân hàng lớn thứ hai của Đức tính theo tài sản – đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Tổ chức tài chính và nhà cung cấp dịch vụ lưu ký do BaFin quản lý đã hợp tác với công ty Thụy Sĩ Metaco và nền tảng điều phối Harmonize để cung cấp các loại tiền kỹ thuật số sắp tới cho các khách hàng tổ chức của mình.

“Xét về tính bảo mật, khả năng mở rộng và các yêu cầu trong tương lai của sáng kiến ​​lưu ký tài sản kỹ thuật số dành cho khách hàng tổ chức, bắt đầu với chứng khoán tiền điện tử theo eWpG của Đức, Metaco Harmonize đã chứng tỏ là một giải pháp mạnh mẽ phù hợp với mục đích và có thể hỗ trợ chúng tôi.”

Ông Christopeit nói thêm rằng nền tảng này đã được DZ Bank lựa chọn thông qua một quy trình thẩm định và đã được chứng minh là một giải pháp mạnh mẽ cho người cho vay.

Đây không phải là lần đầu tiên Metaco hợp tác với một cầu thủ nổi tiếng người Đức. Trên thực tế, nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số đã hợp tác với DekaBank có trụ sở tại Frankfurt để ra mắt nền tảng token dựa trên blockchain vào tháng trước.

Citibank và Societe Generale là một số tổ chức tài chính lớn khác đã bắt tay với Metaco trong năm qua để cung cấp cho khách hàng tổ chức quyền truy cập vào các dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once