Ngân hàng giám sát của Caitlin Long bị Cục Dự trữ Liên bang từ chối lần thứ hai

spot_imgspot_img

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã thông báo vào ngày 23 tháng 2 rằng họ đã từ chối yêu cầu thông qua đó Ngân hàng giám sát tìm kiếm sự giám sát từ cơ quan chính phủ.

Custodia đã yêu cầu Cục Dự trữ Liên bang xem xét lại một sự từ chối tương tự từ tháng trước. Vào thời điểm đó, ngân hàng đã tìm cách trở thành thành viên của hệ thống Cục Dự trữ Liên bang.

Cục Dự trữ Liên bang đã biện minh cho sự từ chối ban đầu của mình vào ngày 27 tháng 1 bằng cách tuyên bố rằng Custodia không có bảo hiểm tiền gửi liên bang và bằng cách nhấn mạnh những rủi ro của các hoạt động tập trung vào tiền điện tử khác nhau của nó. Cơ quan chính phủ cho biết đơn đăng ký của Custodia, như đã nộp ban đầu, là “không phù hợp với các yếu tố bắt buộc theo luật.”

Ngân hàng giám sát trước đây được gọi là Avanti. Caitlin Long – cựu giám đốc điều hành của Phố Wall với các vai trò trước đây tại Credit Suisse và Morgan Stanley, là Giám đốc điều hành và người sáng lập.

Custodia đáng chú ý vì đã có được một điều lệ ở Wyoming cho phép nó vận hành một tổ chức lưu ký có mục đích đặc biệt và tự gọi mình là một ngân hàng tiền điện tử. Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cũng đã nhận được điều lệ tương tự để hoạt động tương tự.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once