Ngân hàng Citizens Trust được bảo hiểm bởi FDIC để giữ 65 triệu USD dự trữ USDC

spot_imgspot_img

Citizens Trust Bank, một tổ chức tài chính được quản lý bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC), đã hợp tác với Circle Internet Financial để nắm giữ một số khoản dự trữ bằng USD Coin.

Vào ngày 24 tháng 2, Circle đã thông báo rằng Ngân hàng Ủy thác Công dân có trụ sở tại Atlanta sẽ nắm giữ 65 triệu USD dự trữ USDC như một phần của sự hợp tác rộng lớn hơn giữa hai công ty.

Dự trữ USDC của ngân hàng sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ khả năng tiếp cận vốn và được sử dụng cho các sáng kiến ​​tài chính toàn diện khác. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Citizens Trust Cynthia N. Day cho biết việc nắm giữ USDC cũng sẽ cải thiện bảng cân đối kế toán của ngân hàng.

Citizens Trust Bank được FDIC phân loại là một tổ chức lưu ký thuộc sở hữu thiểu số (MDI), có nghĩa là phần lớn cổ phiếu có quyền biểu quyết hoặc hội đồng quản trị là các cá nhân thiểu số. Ngân hàng gia nhập Hệ thống Dự trữ Liên bang vào năm 1947.

Ngân hàng đã tăng tiền gửi thêm 220 triệu đô la vào năm 2020 và 2021. Vào năm 2021, năm cuối cùng có thông tin công khai, Citizens đã tài trợ các khoản vay thế chấp thương mại, tiêu dùng và nhà ở trị giá 157 triệu đô la.

Citizens Trust không phải là tổ chức tài chính duy nhất của Hoa Kỳ nắm giữ dự trữ USDC. Ngân hàng New York Mellon, Ngân hàng Khách hàng, Ngân hàng Cộng đồng New York, Ngân hàng Silvergate, Ngân hàng Thung lũng Silicon và Ngân hàng Chữ ký cũng nắm giữ USDC trên bảng cân đối kế toán của họ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once