NFTGo công bố Báo cáo thường niên về thị trường NFT năm 2023

spot_imgspot_img

Nền tảng phân tích và tổng hợp thị trường NFT hàng đầu, NFTGo, đã công bố báo cáo thị trường hàng năm mới nhất của mình. Tài liệu toàn diện dài 187 trang đánh giá các sự kiện diễn ra trên thị trường NFT trong 12 tháng qua và cung cấp một số thông tin chi tiết về các xu hướng mới sẽ được mong đợi trong năm nay, cùng với một số dự đoán. Đáng chú ý, báo cáo thảo luận về loại chiến lược giao dịch mà cá voi đang sử dụng để luôn dẫn đầu, loại NFT nào được các nhà đầu tư ưa chuộng cũng như độ tuổi, khu vực và phân bổ giới tính của các nhà giao dịch.

Ngoài ra, báo cáo nêu bật cách các thương hiệu hàng đầu đang sử dụng NFT để thiết lập sự hiện diện trên Web3. Chúng bao gồm những công ty như Starbucks, công ty đã khởi chạy chương trình Odyssey để tạo ra sự gắn kết sâu sắc hơn với cơ sở khách hàng của mình. Ngoài ra, những công ty như Nike với CryptoKicks và Adidas, những người có dự án NFT cho phép người hâm mộ đóng góp thiết kế của riêng họ. Các thương hiệu lớn khác được đề cập trong báo cáo bao gồm Samsung, Gucci, McDonald’s, Lamborghini, SalesForce, Coach và Jarritos.

Báo cáo của NFTGo: Degens mong đợi NFT sẽ xuất hiện nhiều hơn vào năm 2023

Hơn nữa, báo cáo bao gồm quan điểm của nhiều degens khác nhau và những gì họ tin rằng năm nay sẽ giữ cho thị trường. Nhiều người kỳ vọng sẽ thấy các NFT chiếm vị trí trung tâm.

FungibleTokn lưu ý: “Tôi hy vọng sẽ thấy trò chơi, quyền truy cập và bán vé cũng như các dự án liên quan đến AI dẫn đầu vào năm 2023.”

Báo cáo đầy đủ có thể được truy cập ở đây. Bản báo cáo sẽ chia nhỏ dữ liệu về hành vi của nhà đầu tư và vạch ra các xu hướng sắp tới cần chú ý.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once