NFT ‘The Epic Road Trip’ của Lamborghini đang tiến về đích

spot_imgspot_img

Sẵn sàng cho cuộc đua cuối cùng – Automobili Lamborghini chuẩn bị kết thúc cuộc diễn tập NFT trùng với lễ kỷ niệm 60 năm thành lập.

Tùy thuộc vào loại NFT được nắm giữ, những người sưu tập sẽ mở khóa nhiều tiện ích thú vị khác nhau và trải nghiệm có chỉ số octan cao. Chúng bao gồm quyền truy cập vào cộng đồng Discord chỉ dành cho người sưu tập, hình nền máy tính để bàn và thiết bị di động độc quyền, bản phác thảo Centro Stile từ Mitja Borket, Trưởng phòng thiết kế của Lamborghini, chuyến tham quan VIP đến trụ sở của nhà sản xuất ô tô, tệp GLB để trải nghiệm Metaverse và lần đầu tiên độc quyền nhìn vào mô hình mới nhất của Lamborghini.

Theo Christian Mastro, Giám đốc Tiếp thị của Automobili Lamborghini, công ty cam kết đổi mới và điều này không chỉ dừng lại ở những chiếc siêu xe thể thao. Nó liên quan đến tất cả các khía cạnh kinh doanh của nó, đặc biệt là khi chúng hướng tới việc tiếp cận thế hệ trẻ.

Đó chỉ là khởi đầu cho Lamborghini trong Web3

Các NFT đã được tạo với sự trợ giúp của INVNT.ATOM™Web3 Pro ™ và có thể được truy cập từ Lamborghini NFT Marketplace, với đợt giảm giá cuối cùng của hành trình hoành tráng này sẽ diễn ra vào cuối tháng Ba. Hơn nữa, với tinh thần kỷ niệm 60 năm xuất sắc, công ty sẽ cung cấp thêm một bộ sưu tập kỹ thuật số kỷ niệm 60 năm .

Những người nắm giữ các NFT kỷ niệm này sẽ nhận được quyền truy cập bằng mã thông báo vào một phiên họp kiểu AMA độc quyền với các giám đốc điều hành cấp cao của Lamborghini, nơi họ sẽ thảo luận về quá khứ, hiện tại và tương lai của công ty.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once