NFT Marketplace Magic Eden hợp tác với MoonPay để cung cấp thanh toán bằng thẻ tín dụng

spot_imgspot_img

MoonPay đã công bố hợp tác với Magic Eden. Sự hợp tác cho phép người dùng Magic Eden mua Ethereum và Polygon NFT bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, Apple Pay và Google Pay, cùng các tùy chọn khác.

NFT Marketplace Magic Eden hợp tác với MoonPay để cung cấp thanh toán bằng thẻ tín dụng
NFT Marketplace Magic Eden hợp tác với MoonPay để cung cấp thanh toán bằng thẻ tín dụng

NFT Marketplace Magic Eden đã hợp tác với nền tảng thanh toán Web3 MoonPay nhằm cung cấp các tùy chọn thanh toán mới để mua các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Theo một thông cáo báo chí, người dùng Magic Eden có thể mua NFT trên các chuỗi bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, Apple Pay và Google Pay. Mục tiêu của quan hệ đối tác chiến lược là làm cho quá trình giới thiệu người dùng mới dễ dàng hơn.

“Mục tiêu của chúng tôi là làm cho tất cả mọi người có thể tham gia được vào NFT, cho phép các cá nhân sở hữu và kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ,” Giám đốc điều hành Magic Eden Zhuoxun Yin cho biết.

Sự hợp tác này cũng giúp người dùng không phải là những nhà đầu tư quen thuộc trong thị trường tiền điện tử có thể thao tác thanh toán dễ dàng hơn, chỉ với một vài cú nhấp chuột mua sắm trực tuyến quen thuộc.

MoonPay tuyên bố đã xử lý các giao dịch trị giá hơn 3,5 tỷ USD tại 160 quốc gia. Magic Eden có hơn 16,000 bộ sưu tập NFT trên nền tảng của mình và đã xử lý một con số khổng lồ 2.6 tỷ USD, theo một thông cáo báo chí được phát hành hôm thứ Hai.

Vào ngày 10.02 vừa qua, MoonPay đã hợp tác với NFT Marketplace LooksRare để cho phép người dùng trên thị trường NFT này mua và bán tiền điện tử thông qua MoonPay, người dùng có thể mua NFT qua thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once