Rate this post

Một chuyên gia trong ngành đã đưa ra cảnh báo giữa lúc giá đồng tiền điện tử số 1 thế giới đang liên tiếp phá kỷ lục: Altcoin có thể trượt đến 20% giá trị trong trường hợp Bitcoin đạt $5,000 trong tương lai sắp tới.

Bitcoin gần như áp đảo tất cả các Altcoin trong phiên giao dịch đầu tuần, kể cả Ethereum hiện cũng đang chật vật duy trì mức tăng trưởng ít ỏi của mình trước ảnh hướng quá lớn đến từ đồng tiền điện tử số 1 thế giới.

Một đợt dâng trào lên $5,000 có thể sẽ tạo nên những thiệt hại nặng nề lên các đồng tiền thuật toán khác, theo phỏng đoán của chuyên gia CryptoPhil trên Twitter.

[​IMG]

Nếu Bitcoin có thể đạt đến mức $5,000 thì nhiều khả năng chúng ta sẽ chứng kiến một ngày các Altcoin sụt giảm đến 20% giá trị trên các sàn giao dịch.

Lướt qua bảng xếp hạng top 10 trên CoinMarketCap càng giúp ta có cái nhìn rõ nét hơn về sự đối lập giữa đà tăng trưởng của Bitcoin và những bước lùi của thị trường Altcoin, ngoại trừ sự thăng tiến kỳ lạ của NEO giữa dòng chảy ngược xuôi này.

Bên cạnh đó, sự thống trị của Bitcoin càng đè nặng hơn khi tổng giá trị vốn hóa của Bitcoin đã chiếm hơn 50% tổng giá trị thị trường cryptocurrency.

[​IMG]

“Sắp có một lượng thanh khoản khổng lồ sẽ được đổ vào lĩnh vực tiền thuật toán,” Giám đốc Công nghệ Thông tin của Block Tower Capital Ari Paul đã dự báo như vậy trong một bài tweet hồi Chủ nhật.​

[​IMG]

Nhờ tính thanh khoản tăng, rõ ràng khối lượng giao dịch Bitcoin sẽ còn phát triển hơn nữa, và rào cản 5,000$ dường như không quá khó để Bitcoin vượt qua được.

(Leopard – 0961999906 – Thecoindesk.com)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here