Nền tảng trò chơi thú cưng NFT: DOGAMÍ (Ubisoft, người sáng lập SAND đầu tư chính)

spot_imgspot_img

Người dùng và người chơi thường chú ý đến tin tức thị trường nên hiểu rằng nhiều tổ chức đầu tư của các dự án GameFi hiện nay liên tục nổi lên với một số siêu thủ đô và nhà sản xuất game quen thuộc nhất là Ubisoft, A16Z , các tổ chức đầu tư Red Leading như Shan Capital và Three Arrows Capital. Có thể thấy rằng đường đua GaemFi đã trở thành một lối vào mới cho các thủ đô bước vào thế giới khối, và dự án cũng ngày càng có nhiều nguồn lực, hỗ trợ kỹ thuật và nền tảng dự án ổn định hơn vì có sự tham gia của họ.

Dự án mà DOGAMÍ tôi muốn giới thiệu với các bạn hôm nay cũng là một NFT GameFi chất lượng cao dưới áp lực vốn, đã thu hút được sự tham gia của các nhà đồng sáng lập Ubisoft, Animoca Brands và The Sandbox . Hãy cùng xem nhé .

DOGAMÍ là một trò chơi dựa trên blockchain, trong đó người chơi có thể nhận nuôi, nuôi và thu thập chú chó DOGAMÍ độc nhất của riêng mình. Những tài nguyên khan hiếm này sẽ luôn ở bên bạn và sẽ luôn tồn tại trên blockchain. Mỗi DOGAMÍ đều có các thuộc tính khác nhau, tiến hóa ở các giai đoạn khác nhau, có thể tham gia các cuộc thi và sự kiện thời gian thực.

DOGAMÍ có trụ sở chính tại Paris, Pháp. Tầm nhìn dài hạn của công ty là tạo ra một siêu vũ trụ NFT liên quan đến thú cưng và trò chơi nhỏ , cho phép P2E trong trò chơi. Gần đây nó đã được chọn là một trong 15 công ty khởi nghiệp trò chơi để theo dõi bởi nền tảng truyền thông khởi nghiệp châu Âu Sifted Venture Capital Analysis.

Dự án được phối hợp tổ chức bởi Maximilian Stoeckl (Giám đốc điều hành, cựu BCG), Bilal El Alamy (CTO, doanh nhân chuỗi khối chuỗi khối), và Kristofer Dayne Penseyres (cựu Sony Pictures, đối tác thương hiệu) vào giữa năm 2021 Được thành lập, trên trang web chính thức, bạn có thể thấy rằng DOGAMÍ có một ủy ban cố vấn vượt trội so với hầu hết các dự án GameFi blockchain khác. Những gì bạn thấy là người đồng sáng lập The sand Box, Sebastien Borget và một người nặng ký khác là người đồng sáng lập Wamiz. Adrien Magdelaine cũng từng là một cố vấn sớm. Wamiz là một nền tảng trực tuyến hàng đầu dành cho chủ sở hữu vật nuôi, điều này trùng khớp với những gì dự án sẽ thực hiện. Xuất phát điểm là vật nuôi và nó sẽ cung cấp rất nhiều ý tưởng cho phần tiếp theo của trò chơi về cơ chế nuôi dưỡng vật nuôi.

DOGAMÍ kết hợp trò chơi NFT chất lượng 3A với đầu tư và quyền sở hữu vật nuôi 3.0. Trò chơi nằm trên blockchain Tezos (một nền tảng đa chức năng hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh), tốt hơn so với các hệ sinh thái blockchain công cộng được biết đến là nhiều năng lượng hơn -hiệu quả, và hiện DOGAMÍ đã trở thành dự án game kiếm tiền hàng đầu trong hệ sinh thái Tezos .

Gameplay

Cách tốt nhất để so sánh DOGAMÍ là so sánh nó với Tamagotchi, chú chó cưng điện tử của thiên niên kỷ lửa. của người hiện đại.

Trước tiên, người chơi phải có một NFT thú cưng để bắt đầu trò chơi , sau đó họ cần kiếm DOGA Token thông qua việc nhận nuôi và nhân giống (hiện không được bán!). DOGAMÍ sẽ cung cấp hơn 300 chú chó khác nhau , mỗi chú có những đặc điểm riêng biệt, người chơi cần chăm sóc thú cưng ảo của mình thông qua chức năng AR trên điện thoại thông minh. (Tiếp theo sẽ khởi chạy trên kho ứng dụng di động và cả Google để chơi trực tuyến được đồng bộ hóa)

Thú cưng Dogami sống trong một thế giới ảo có tên là Petaverse. Tại đây, người chơi có thể huấn luyện, tùy chỉnh các tính năng và cạnh tranh với những người khác để giành lấy các thử thách. Người chơi tham gia Petaverse sẽ được huấn luyện và chơi với hơn 300 giống Dogami, mỗi giống chó có những đặc điểm riêng biệt và sẽ mang đến trải nghiệm người dùng hơi khác biệt.

Sự tương tác giữa người chơi và thú cưng ảo được thực hiện thông qua một ứng dụng di động hỗ trợ thực tế tăng cường. Ngoài ra, có những truyền thuyết về Petaverse để khám phá. Huyền thoại này được tạo ra bởi Bryan JL Glass, một cựu sinh viên của Marvel, Image và DC Comics, và đã tham gia vào quá trình tạo ra bộ phim Thor.

Người chơi tương tác với Petaverse sẽ nhận được DOGA Token khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Đơn vị tiền tệ này được sử dụng để mua vật tư tiêu hao, chế tạo tủ kỹ thuật số, mua vé cho các sự kiện ảo, thu thập huy hiệu và nuôi dưỡng DOGAMÍ. DOGA sẽ đi qua trung tâm trên thị trường thứ cấp Giao dịch trên cả trao đổi tập trung và phi tập trung.

Hiện tại bên dự án chưa bắt đầu mở bán NFT nên việc nhận nuôi DOGAMÍ cần chờ IDO của bên dự án trong thời gian tới. Vì whitelist chính thức chưa được chính thức ra mắt, và chỉ có một chút thông tin về trò chơi trong thời điểm hiện tại, nên không có kế hoạch hệ thống cho lối chơi, và nhiều trò chơi sáng tạo sẽ được cập nhật trong tương lai.

Cơ quan đầu tư

Vào ngày 23 tháng 12, DOGAMÍ đã thông báo về việc hoàn thành khoản tài trợ 6 triệu USD. Vòng tài trợ này có sự tham gia của Ubisoft, Animoca Brands, Blockchain Founder Fund, XAnge, Ghaf Capital và Draper Goren Holm. Các nhà đầu tư thiên thần bao gồm đồng sáng lập The Sandbox Sebastien Borget Chờ đã. Nicolas Pouard, phó chủ tịch Phòng thí nghiệm đổi mới chiến lược của Ubisoft, nói rằng Ubisoft tin rằng blockchain là chìa khóa cho tương lai của ngành công nghiệp trò chơi điện tử, có thể mang lại những khả năng mới cho người chơi và nhà phát triển, đồng thời tin rằng DOGAMÍ cũng đồng ý với tầm nhìn này và Nó giúp dần dần cho những người chơi chính thống tiếp xúc với các trò chơi blockchain.

Ubisoft không xa lạ với tiền mã hóa hoặc blockchain, và đã công khai hỗ trợ và đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trò chơi blockchain trong nhiều năm. Bây giờ, nó có kế hoạch đưa hoạt động lên một tầm cao mới và trở thành nhà phát hành trò chơi lớn đầu tiên áp dụng NFT . Ngoài ra, Ubisoft đã hợp tác với nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử thông qua Chương trình tăng tốc phòng thí nghiệm doanh nhân và họ hỗ trợ các dự án trò chơi blockchain hàng đầu bao gồm Axie Infinity, Nine Chronicles và NBA Top Shot. Hơn nữa, họ có nền tảng rất tốt về mặt này, nên lần này họ cũng gây sức ép với Dogami, họ cho rằng Dogami sẽ là blockchain GmaeFi Tamagotchi thứ 2 trên đường đua.

Roadmap

Gần đây Dogami đang chuẩn bị cho việc ra mắt whitelist, và những người chơi quan tâm có thể tiếp tục theo dõi cùng chúng tôi! Trong vài tháng tới, Roadmap của Dogami sẽ có một số sự kiện chính:

  • Trong quý đầu tiên của năm 2022, nhóm sẽ tiến hành bán NFT đầu tiên và tung ra DOGA Token;
  • Vào mùa xuân năm 2022, nhóm sẽ ra mắt phiên bản Beta của trò chơi của họ, bao gồm các tùy chọn về Farm và stake DOGA. Trong giai đoạn này, nhóm cũng sẽ công bố lần hợp tác đầu tiên của họ;
  • Quý 3 năm 2022, trò chơi di động Dogami, triển khai Petaverse, có thể bán đất trong thế giới trò chơi này, cũng như blockchain Ethernet Square và cầu nối giữa Tezos .
  • Trong lần bán đất sau đó, người sáng lập The sand Box góp sức hỗ trợ gamefi này, 
     

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once