Nền tảng tài chính dành cho thanh thiếu niên Step huy động 300 triệu đô la

spot_imgspot_img

Step, một nền tảng tài chính nhắm tới giới trẻ, đã huy động 300 triệu đô là vốn vay nợ, nâng tổng số vốn huy động được của công ty lên 500 triệu đô la.

“Với vòng gọi vốn này, Step sẽ tăng tốc các khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng của sản phẩm và tiếp tục mang đến các sản phẩm tài chính đột phá cho thế hệ tiếp theo,” công ty cho biết trong một bản tin hôm thứ Ba.

Step đã huy động 100 triệu đô la trong vòng Series C năm ngoái. Công ty đã thu hút được nhiều nhà đầu tư chất lượng như Palo Alto, California, những nghệ sĩ nổi tiếng cũng tham gia như Justin Timberlake, Will Smith và Jared Leto hay Steph Curry của NBA.

Ngoài khoản tài trợ mới, Step cũng bắt đầu cung cấp dịch vụ đầu tư tiền điện tử. Hiện tại, đây là nền tảng đầu tiên cho phép thanh thiếu niên – với sự đồng ý của bố mẹ – mua và bán bitcoin. (Cổ phiếu và nhiều tiền điện tử khác sẽ sớm được thêm trên sàn.)

Công ty cũng đã ra mắt Money 101, một chương trình hiểu biết về tài chính gồm sáu bài học để dạy học sinh và phụ huynh về ngân hàng hiện đại, đang được giảng dạy tại hơn 100 trường trung học trên khắp cả nước.

ông CJ MacDonald, nhà sáng lập Step kiêm CEO, phát biểu trong buổi ra mắt:

“Trong vòng chưa đến 2 năm, chúng tôi đã có thể giúp hơn 3 triệu khách hàng thiết lập được một nền tảng tài chính vững chắc và bắt đầu nghĩ về những mục tiêu dài hạn của họ,”

“Chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp cho thế hệ trẻ khả năng để xây dựng uy tín, ngân sách, tiêu xài, tiết kiệm, kiếm thu nhập và giờ đây là đầu tư vào tài chính tương lai một cách trực tiếp thông qua app của Step.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once