Nền tảng NFT du lịch tiên phong Crystabaya chính thức ra mắt

spot_imgspot_img

Vào cuối năm 2021, Crystal Bay đã hợp tác với Beowulf Blockchain để xây dựng nền tảng NFT du lịch. Vào ngày 22/02/2022, Crystabaya lần đầu chính thức được công bố báo chí tại Nha Trang. Theo giới thiệu, Crystabaya hứa hẹn là nền tảng NFT về du lịch tiên phong tại Việt Nam.

Crystabaya là nền tảng NFT cho phép khách hàng đặt phòng tại khách sạn và các sản phẩm du lịch khác. Dự án này được xây dựng trên Blockchain nhằm mang đến một sản phẩm du lịch trực tuyến thế hệ mới. Thông qua Crystabaya, khách hàng quốc tế dễ dàng tiếp cận dịch vụ phục vụ du lịch tại Việt Nam. Hơn thế, nhiều chương trình mãi hấp dẫn ưu tiên cho khách hàng trên nền tảng.

Crystabaya: Nền tảng kết nối vũ trụ kỹ thuật số và thế giới du lịch

Vào ngày 11/12/2021, tập đoàn Crystal Bay và Beowulf công bố đối tác để ra mắt sản phẩm Crystabaya.io. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành khách sạn & du lịch, Crystal Bay có nhiều khách sạn cao cấp tại: Vân Đồn, Ninh Thuận, Ninh Chữ, Bãi Cốc, Khánh Hòa.

Chỉ sau 2 tháng, Cryptabaya đã chính thức ra mắt với sự chứng kiến của các cấp lãnh đạo Hiệp hội du lịch tỉnh Khánh Hoà, các bên đối tác trong hệ thống resort và báo chí.

Bên cạnh đó, Beowulf Blockchain là nền tảng đám mây phi tập trung B2B cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp. Vào tháng 6/2021, Beowulf Blockchain ra mắt nền tảng Fan8. Đây là nền tảng chuyên sự kiện chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và nghệ sĩ.

Thông qua kinh nghiệp và chuyên môn từ Beowulf Blockchain và Crystal Bay, Crystabaya là sản phẩm đầu hứa hẹn. Khi lựa chọn Crystabaya, khách hàng được ưu tiên đặt phòng với chi phí thấp. Điểm đặc biệt là khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng hoặc tiền điện tử. Khách hàng được nhận NFT chứng minh lệnh đặt phòng. Về phía nhà cung cấp dịch vụ, Crystabaya là giải pháp gia tăng doanh số trong thời kỳ COVID-19.

Cách NFT ứng dụng vào booking du lịch

Vào ngày ra mắt sản phẩm tại Nha Trang, Crystabaya được giới thiệu là nền tảng NFT du lịch tiên phong tại Việt Nam. Mỗi đêm lưu trú bất kì của mỗi phòng tại khách sạn được mã hóa dưới dạng một token NFT. Nhờ vào tính chất độc quyền NFT, khách hàng sở hữu NFT nhưng không  sử dụng phòng vẫn có thể hoán đổi hoặc bán cho người khác.

Các token NFT này sẽ được giao dịch trên trang Crystabaya.io với giá thị trường tương ứng với giá phòng. Thông tin sở hữu NFT đều được lưu trữ trên sổ cái và minh bạch. Khách hàng có thể đặt tại bất kỳ đâu vì Crystabaya cung cấp sản phẩm trên website, Mobile và Tivi. Hiện tại, Crystal Bay đang quản lý 50,000 phòng làm đa dạng lựa chọn trên Crystabaya.

Chuỗi resort áp dụng NFT booking du lịch

Một lợi ích khác của Holder NFT là được thưởng hoặc khuyến mãi từ chương trình phát triển cộng đồng. Về phía nhà cung cấp dịch vụ như hotel, resort, họ sẽ hưởng lợi từ việc bán trước được số lượng đặt phòng lớn cho 1-2 năm.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Tiến Trung, Tổng Giám đốc Crystal Bay chia sẻ thêm về tầm nhìn của sản phẩm:

“Chúng tôi mong muốn du khách có thể đặt phòng khách sạn với giá rẻ nhất có thể ở nhiều nơi trên thế giới. Đồng thời, (chúng tôi) giúp họ chủ động hơn trong việc đặt phòng lưu trú, hoặc hoán đổi hay bán lại. Ngoài ra, nền tảng cho tặng các gói du lịch NFT trực tiếp mà không cần qua đơn vị trung gian”

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once