Nền tảng DeFi, Sentiment, bị hack mất gần 1 triệu đô la

spot_imgspot_img

Thị trường DeFi tiếp tục là mục tiêu chính của hacker và Sentiment đã trở thành nạn nhân mới nhất. Vào ngày 4/4, nền tảng này đã bị hack mất gần 1 triệu đô la.

Sàn giao dịch này đã thừa nhận rằng cuộc tấn công đã diễn ra, với việc họ “nhận thức được hoạt động vay mượn bất thường, hiện đã được tuyên bố là một hành vi khai thác độc hại”. Đội ngũ đã tạm dừng hợp đồng chính để giải quyết tình huống, hạn chế chức năng chỉ rút tiền.

Các kiểm toán viên bảo mật của bên thứ ba đã giúp nhóm thực hiện cách khắc phục sự cố, điều này sẽ làm hài lòng người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể trả nợ và giải phóng các vị trí của họ. Ngoài ra, nhóm cũng đang làm việc với cơ quan thực thi pháp luật và những người khác để xác định tin tặc và thu hồi tiền.

Sentiment đã bị hack để lấy tiền trên Arbitrum. Mặc dù con số chính xác không rõ ràng, nhưng có vẻ như tổng số tiền là gần 1 triệu đô la.

Đã có những phân tích về cuộc tấn công, với phương thức tấn công là hacker “đã sử dụng lỗi Trình cân bằng truy cập lại chế độ xem để thực thi mã độc trước khi số dư nhóm được cập nhật và đánh cắp tiền bằng cách sử dụng tài sản thế chấp được định giá quá cao”.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once