Nền tảng cơ sở hạ tầng Quicknode tăng 35 triệu USD trong khoản tài trợ Series A

spot_imgspot_img

Miami tiếp tục nổi lên như một trung tâm dịch vụ và công nghệ dựa trên Blockchain.

Quicknode, một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain có trụ sở tại Miami, đã thông báo hoàn thành một đợt tài trợ Series A trị giá 35 triệu USD vào thứ Tư, do công ty đầu tư mạo hiểm Tiger Global dẫn đầu. Seven Seven Six, Soma Capital, Arrington XRP Capital, CrossbeamAnthony Pompliano cũng tham gia vào vòng đấu. Điều này diễn ra sau vòng hạt giống trị giá 5,3 triệu USD hồi tháng 3, và nâng tổng đầu tư vào công ty chỉ ở phía Bắc lên tới gần 45 triệu USD.

QuickNode - Happy New Year!! #2020

Quicknode được thành lập bởi Dmitry Shklovsky, Manuel Kreutz, Auston Bunsen và Alexander Nabutovsky và YCombinator vào tháng 3 năm 2021. Nền tảng này hiện đang hỗ trợ 10 blockchains, bao gồm ethereum, bitcoin và solana cùng với số lượng thêm mỗi tháng. Nhà đồng sáng lập Reddit, Alex Ohanian, người đã đầu tư vào vòng đấu thông qua quỹ của mình, cho biết trong một thông cáo báo chí:

“Chúng tôi rất vui mừng khi được tận mắt chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng của QuickNode, cho phép nhiều cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng áp dụng công nghệ blockchain. QuickNode cũng là một ví dụ khác về sự xuất sắc của công nghệ Miami.”

Trong vài năm qua, Miami đã nổi lên như một trung tâm lớn trong thế giới tiền điện tử, với việc Thị trưởng Francis Suarez thậm chí còn công bố đề xuất trả lương cho công nhân thành phố bằng bitcoin. YCombinator cũng đã gửi lời chúc mừng trên Twitter, lưu ý rằng khách hàng của công ty hiện nay bao gồm những gã khổng lồ trong ngành công nghiệp PaypalCoinbase. Đối tác thương lượng toàn cầu của Tiger, John Curtius đã viết trong một thông cáo báo chí được xuất bản bởi Quicknode:

“Sự lãnh đạo của QuickNode trong việc hỗ trợ đa chuỗi và tầm nhìn trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain số một sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng trên cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, thời gian chờ đợi thấp và khả dụng trên toàn cầu để phục vụ hàng tỷ người trong vòng 5 -10 năm tới.”

Tiger Global đã đóng góp một số lượng lớn các nền tảng và dịch vụ dựa trên blockchain trong năm qua. Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này rằng công ty đã tham gia một vòng đàm phán trị giá 298 triệu USD cho nhà cung cấp biểu đồ tài chính Trading View. Trước đó, họ đã dẫn đầu một vòng tài trợ 24 triệu USD cho nền tảng bảo mật CertiK vào tháng 8 năm nay. Các khoản đầu tư crypto khác trong danh mục đầu tư bao gồm trao đổi FalconX crypto, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng MoonPay và nhà cung cấp mạng FTX trị giá 25 triệu USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once