Nền tảng cho vay Nexo ngừng hoạt động tại Mỹ

spot_imgspot_img

Nền tảng cho vay tiền điện tử cho biết họ sẽ không còn chấp nhận đăng ký mới và các hoạt động cho khách hàng hiện tại sẽ bị ngừng lại.

Nền tảng cho vay Nexo ngừng hoạt động tại Mỹ

Nền tảng vay và cho vay tiền điện tử Nexo có kế hoạch dần dần ngừng hoạt động tại Hoa Kỳ “trong những tháng tới”, theo một bài đăng trên blog vào ngày 5 tháng 12. Nexo đã tuyên bố rằng quyết định rời khỏi Hoa Kỳ là “đáng tiếc nhưng cần thiết”.

Trong bài đăng, Nexo cho biết họ đã nói chuyện với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ trong 18 tháng nhằm cố gắng xác định cách tuân thủ luật tài chính của Hoa Kỳ. Nhưng những cuộc đàm phán này đã không dẫn đến một thỏa thuận giữa công ty và các quan chức Hoa Kỳ.

Công ty cho biết: “Quyết định của chúng tôi được đưa ra sau hơn 18 tháng đối thoại thiện chí với các cơ quan quản lý liên bang và tiểu bang Hoa Kỳ đã đi vào ngõ cụt. từ chối cung cấp một con đường phía trước để cho phép các doanh nghiệp blockchain và chúng tôi không thể khiến khách hàng tin tưởng rằng các cơ quan quản lý đang tập trung vào lợi ích tốt nhất của họ.”

Nexo tiết lộ rằng họ đã loại bỏ các khách hàng từ New York và Vermont, đồng thời tạm dừng đăng ký thêm cho sản phẩm Kiếm lãi của nền tảng tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, các khách hàng hiện tại ở 8 tiểu bang khác sẽ ngừng truy cập vào sản phẩm Kiếm lãi sau ngày 6 tháng 12 năm 2022.

Khách hàng hiện tại từ các tiểu bang khác vẫn có thể truy cập sản phẩm trong thời gian này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once