NEAR tăng 50% chỉ trong năm ngày giao dịch

spot_imgspot_img

Gần đây, token NEAR cho thấy sự phục hồi ấn tượng khi giá bật lên từ mức FIB 0,5. Một lý do có thể lí giải cho đợt tăng đột biến này có thể là vì mới đây token của MoonPay cho phép người dùng mua NEAR trên toàn thế giới- tiếp tục tạo cơ hội cho đồng tiền này hướng tới mục tiêu phục hồi mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là 13 USD.

Các điểm kỹ thuật chính:

Tại thời điểm viết bài, NEAR có xu hướng :cắt ngang" trong xu hướng tăng của đường EMA 20 và 50 ngày
Khối lượng giao dịch trong ngày của NEAR đã đạt hơn 660,5 triệu USD, thể hiện mức tăng 3,83%.
Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ NEAR / USD của Tradingview

Như anh em đã biết, vào tháng 11 trước đó đã châm ngòi cho một giai đoạn điều chỉnh mạnh mẽ đối với NEAR , đồng xu này đã giảm giá xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5 và mất 40% giá trị. Tuy nhiên, giá NEAR may mắn nhận được đủ hỗ trợ từ mức đáy này và cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ trong biểu đồ kỹ thuật này.

Giá NEAR hiện đang giao dịch trên các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), duy trì xu hướng tăng. Hơn nữa, biểu đồ cũng cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường 20 và 50 EMA, thu hút nhiều người mua hơn nữa đối.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (56) cho thấy sự phục hồi tương tự về giá trị của nó, hỗ trợ cho đợt phục hồi đang diễn ra.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ NEAR / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ NEAR / USD của Tradingview

Cho đến nay, giai đoạn phục hồi của NEAR đã tăng 50% từ mức hỗ trợ đáy 6,5 USD. Đồng thời, giá đồng xu cũng xoay sở để thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự đáng kể ở mốc 10 USD với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ khối lượng giao dịch. Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi một đợt điều chỉnh nhỏ đối với điểm đột phá này, điều này sẽ mang lại cơ hội tham gia tốt hơn cho các nhà giao dịch.

Theo các giả thuyết nêu trên, các nhà giao dịch tiền xu có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất đối với giá NEAR tại 11,1 USD, tiếp theo là 12,7 USD. Nếu kém may mắn bị vướng vào một đợt điều chỉnh lớn khác, các mức hỗ trợ sẽ lần lượt rơi vào phạm vi từ 9,2 USD và 7,7 USD.
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once