Nansen ra mắt nền tảng dữ liệu cho các nhà đầu tư và dự án tiền điện tử

spot_imgspot_img

Nansen ra mắt Query

Theo bản phát hành, Nansen Query được xây dựng trên nền tảng Google Cloud. Giải pháp cung cấp cho doanh nghiệp quyền truy cập vào các đường dẫn dữ liệu đáng tin cậy, an toàn và có khả năng mở rộng cao, có thể xử lý các đơn vị dữ liệu cực lớn.

Nansen tiết lộ rằng nhu cầu về dữ liệu trên chain chất lượng cao cần thiết để phân khúc người dùng chính xác và sự phân mảnh giữa các nhà cung cấp dữ liệu đã truyền cảm hứng cho việc tạo Query.

Với khả năng bao phủ dữ liệu đa chain, Query sẽ giúp đảm bảo rằng sự đánh đổi giữa thời gian, giá trị và độ tin cậy sẽ không còn là trở ngại đối với các nhóm trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Điều đáng chú ý là một số tổ chức tiền điện tử đã và đang điều hành hoạt động kinh doanh của họ với Nansen Query cũng như đã hoạt động bí mật trong hơn một năm. Các nền tảng như Google, OpenSea và MakerDAO, trong số những nền tảng khác, đã tích hợp sản phẩm vào kho công nghệ của họ.

Nhận xét về việc ra mắt, Karina Qian, Trưởng phòng Phân tích Kinh doanh tại sàn giao dịch NFT OpenSea, cho biết:

“Chúng tôi dựa vào Nansen để có dữ liệu thô trên chain chất lượng cao, mới và đáng tin cậy mà có thể dễ dàng tích hợp vào các đường dẫn dữ liệu sản xuất của mình để sử dụng trong việc phát hiện bất thường và phân tích thị trường. Đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong cơ sở hạ tầng và quy trình ra quyết định của chúng tôi.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once