NANO bị từ chối, nhưng có thể sẽ sớm đột phá hướng tới ngưỡng 2,05 USD

spot_imgspot_img

Nano (NANO) đã thực hiện một đột phá khỏi đường kháng cự dài hạn vào hôm 24/11. Giá của đồng coin này đã bị bị từ chối ngay sau đó và cũng bắt đầu sụt giảm kể từ đó. 

Bất chấp sự sụt giảm mạnh mẽ, Nano đã tìm thấy hỗ trợ và được kỳ vọng sớm tạo ra đáy cao hơn và bắt đầu hướng lên các mức kháng cự cao hơn. 

NANO đột phá trong dài hạn

Giá NANO đã đi theo một đường kháng cự giảm dần từ tháng 5/2019 cho đến gần đây. Vào ngày 21/11, Nano đã bắt đầu một chuyển động đi lên và đột phát lên trên đường này 3 ngày sau đó, chạm mức cao 1,51 USD. 

Tuy nhiên, giá Nano đã bị từ chối tại khu vực kháng cự 1,45 USD. Một bấc trên dài đã xuất hiện và giá sụt giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần. Có thể là giờ đây NANO đi theo một đường hỗ trợ tăng dần (đường gạch ngang). Đến lượt, nó sẽ tạo ra một mô hình tam giác đối xứng. Tuy nhiên, đường hỗ trợ này vẫn chưa xác nhận đủ số lần. 

Các chỉ số kỹ thuật khá mơ hồ, và không đưa ra một chỉ dấu rõ ràng về xu hướng. Trong khi MACD & RSI đang tăng lên, chỉ số Stochastic Oscillator đã thực hiện một giao cắt giá giảm. 

Nếu giá đột phá, khu vực kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy tại 2,05 USD, đỉnh của đường kháng cự giảm dần và cấp độ thoái lui Fib 0,5 của đợt giảm gần đây nhất. 

NANO bị từ chối, nhưng có thể sẽ sớm đột phá hướng tới ngưỡng 2,05 USD
Theo TradingView

Nhà giao dịch tiền điện tử @GolrishBeck đã chia sẻ trên Twitter một biểu đồ NANO cho thấy, giá của đồng coin này đã đột phá khỏi một đường kháng cự giảm dần dài hạn. Trong khi, đó là sự thật kể từ đầu tuần thì xu hướng đi xuống bắt đầu từ 26/11 đã đặt đột phá này vào vòng nghi vấn. Bởi nó đã tạo ra bấc trên dài như đã đề cập trước đó. 

NANO bị từ chối, nhưng có thể sẽ sớm đột phá hướng tới ngưỡng 2,05 USD
Theo @GoIrishBeck

Thử nghiệm lại cấp độ đột phá

Khung thời gian hàng ngày cho thấy, bất chấp sụt giảm, giá của NANO đã trở lại và xác nhận cấp độ đột phá tại 0,96 USD như ngưỡng kháng cự bằng cách tạo ra một bấc dưới dài hạn. Ngưỡng này cũng là thoái lui Fib 0,618 của toàn bộ chuyển động đi lên, càng làm tăng thêm ý nghĩa của nó. 

Hơn nữa, các chỉ số kỹ thuật cũng đang ở phía giá tăng. Chỉ số RSI hàng ngày đã tạo ra phân kỳ giá tăng ẩn. Điều này cho thấy, giá của NANO sẽ chuyển động đi lên và có khả năng cố gắng thực hiện một đột phá khác. 

NANO bị từ chối, nhưng có thể sẽ sớm đột phá hướng tới ngưỡng 2,05 USD
Theo TradingView

Biểu đồ ngắn hạn hơn cho thấy, giá của NANO đã thực hiện một cố gắng chuyển động lên trên. Nhưng nó đã bị từ chối tại ngưỡng thoái lui Fib 0,5 và đã đi xuống. 

Đề xu hướng được xem là giá tăng, NANO phải loại bỏ ngưỡng kháng cự Fib 0,5 – 0,618 từ giữa 1,20 USD – 1,26 USD hoặc tạo ra một đáy cao hơn và một số loại cấu trúc giá tăng. 

Các chỉ số ngắn hạn hỗ trợ khả năng này do cả RSI và MACD đang tăng lên. 

NANO bị từ chối, nhưng có thể sẽ sớm đột phá hướng tới ngưỡng 2,05 USD
Theo TradingView

Đếm sóng NANO

Kể từ đỉnh cao ngày 24/11 như đã đề cập, giá NANO dường như đã hoàn thiện một cấu trúc giảm A – B – C (cam). Chuyển động này đã diễn ra trong 3 sóng thay vì 5. Bởi vậy, giá NANO vẫn chưa bắt đầu một xung lực giá giảm mới (giai đoạn được làm nổi bật bằng màu đỏ). 

Theo đó, những gì diễn ra tiếp theo là một xung lực giá tăng mới hoặc một sóng B điều chỉnh (màu trắng). Vào thời điểm hiện tại, không có đủ thông tin để khẳng định trường hợp nào sẽ xảy ra. 

Tuy nhiên, sự gia tăng này diễn ra trong 3 sóng, chuyển động theo sau sẽ được kỳ vọng đạt đến ngưỡng Fib 0,9 của mức giảm. Ngay cả nếu nó không phải là bắt đầu của một xung lực mới. Diễn biến này sẽ đưa giá NANO trở lại 1,45 USD. 

Cho đến khi cấu trúc này bắt đầu phát triển, chúng tôi không thể quyết định liệu đó có phải là một xu hướng giá tăng mới hay không. 

Kết luận

Nếu nó vẫn chưa thực hiện như vậy thì giá NANO được kỳ vọng sớm chạm đến 1 đáy thấp. Khi đó, nó sẽ bắt đầu chuyển động hướng lên ngưỡng kháng cự 1,45 USD và có khả năng còn cao hơn. 

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once