MurAll Airdrops PAINT cho các thành viên thuộc cộng đồng NFT

spot_imgspot_img

Đã có một đợt airdrop diễn ra một cách âm thầm. PAINT – token gốc của dự án MurAll đã được dùng để trao tặng cho những ai đang tham gia cộng đồng NFT. 

Từ đầu năm 2021 cho đến nay, các thành viên trong lĩnh vực tiền điện tử đang cảm thấy hào hứng. Khi họ liên tục có thể kiếm được lợi nhuận một cách miễn phí từ các dự án.

Airdrop đang dần trở thành một cách thức phổ biến để biểu đạt. Lần mới nhất đây đợt airdrop đến từ MurAll. Điều này đã khiến cho các thành viên trong cộng đồng cảm thấy vui mừng.

MurAll, theo một cách âm thầm nhất, vào tháng Một vừa rồi đã công bố airdrop. Và đợt airdrop lần này sẽ dành cho những cá nhân. Những người dùng đã có những động thái tích cực khi tham gia vào không gian NFT

Airdrop được tiến hành dưới sự quản lý của radar và sẽ không được công khai nhiều. 

Lợi ích của những ai đang nằm trong NFT

Airdrop được áp dụng cho bất kỳ ai trước ngày 18 Tháng 12, năm 2020. Đã sử dụng qua KnownOrrigin.io, SuperRarem Async hay Rarible. Sự phân bổ sẽ được dựa trên sự tham gia của người dùng. Cụ thể là khi họ mua –  bán NFTs hoặc tương tác với các dự án NFT

Trên thực tế, MurAll không có được nhiều sự chú ý như những dự án khác. Có lẽ đó cũng là lý do khiến airdrop bị nằm trong tầm ngắm. 

Tuy nhiên, trên dòng bio giới thiệu về dự án nằm trên trang web. Nó tự mô tả bản thân “là một tranh tường, canvas hợp tác kỹ thuật số on-chain. Ai cũng có thể đặt dấu tích lên đó mà không phải vướng mắc bất kỳ rào cản nào.”

“Một nơi giữ vị trí trung lập, không lọc, không kiểm duyệt hay chặn bất kỳ bản vẽ nào. Một nơi cho ta thể hiện quyền tự do ngôn luận thông qua nghệ thuật.” 

PAINT Tokenomics

PAINT đang hoạt động trên chuỗi khối ERC-20. Những nghệ sĩ tham gia vẽ trên nền tảng này sẽ trả tiền phụ thuộc vào khả năng sáng tạo với token. Những token PAINT nào đã qua sử dụng sẽ được đốt cháy. 

Sau đó, các bản vẽ cũng được chuyển thành dạng MurAll NFT. Nền tảng này cho phép người dùng vẽ và tạo NFT của riêng họ. Chính vì thế, hold, bán hay giao dịch cũng sẽ tùy theo ý người dùng.

Token PAINT là hữu hạn. Khi người dùng vẽ trên nền tảng và tạo NFT, nó sẽ liên tục ghi mã. Hiện tại, nguồn cung cấp token PAINT có tối đa là 22 tỷ, nhưng chỉ có 8 tỷ là đang lưu hành. 

Đợt airdrop vào Chủ nhật đã làm cho các nhà cung cấp NFT nhận được số tiền lên tới 3,300 USD. Đồng thời họ cũng đã nhận được phân bổ tương đương khoảng 1,043 triệu token.

MurAll đã nêu rõ những điều kiện cần có để nhận airdrop:  

Dù đã nghe thông tin này từ trước. Nhưng nó vẫn khiến cho những ai đang tham gia NFT cảm thấy bất ngờ. Ngoài ra, dự án này cũng đưa ra một số lợi ích thú vị. Điều này sẽ góp phần khiến cho giá token tăng trưởng trong dài hạn khi nguồn cung giảm.  

Khoảng vài tháng trước, MurAll đã đưa tên mình vào danh sách các dự án airdrop. Sau đợt airdrop thành công các token thuộc sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của UniSwap. 

1INCH đã nối đuôi theo sau khi airdrop cho những người dùng tham gia vào mạng. Một điều diễn ra khá phù hợp với không khí Giáng Sinh.  

Airdrop Token để bán hàng

Các nhà giao dịch tiền điện tử đang phấn khởi truy tìm bất kỳ dự án nào mà không có token gốc. Họ có thể đang tìm cách khởi chạy token thông qua airdrop . 

Từ việc cấp các token miễn phí cho cộng đồng, các dự án cũng thu lại lợi nhuận cho mình. Bởi nó sẽ giúp cho công động duy trì tính bền vững, tập trung và gắn bó với nhau. 

Tuy nhiên cùng lúc đó, các dự án cũng đang lo lắng đối với trường hợp của Ripple Saga. Khi họ sử dụng chúng như là một giải pháp thay thế cho việc bán hàng. 

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once