Mức tăng trưởng của Solana và Avalanche đang dẫn đầu thị trường

spot_imgspot_img

Những kẻ được gọi là ‘kẻ giết Ethereum’ đã có những tuần rất khác nhưng điểm chung là cả hai cùng tăng mạnh.

Trong khi thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng 2,5% chỉ sau một đêm để đạt tổng vốn hóa thị trường mới là $2,48 nghìn tỷ, hai đối thủ của Ethereum là Solana và Avalanche đã vượt lên dẫn đầu.  

Solana

Giá đồng Solana đã tăng 16,04% trong 24 giờ qua. Nó hiện được giao dịch với mức giá $159,66. Solana chỉ kém hơn 30 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại, được thiết lập 10 ngày trước.

/upload/image/users/user_42/image/180907.jpg

Đây không phải là một tuần dễ dàng đối với Solana. Vào thứ Ba, đã xảy ra sự cố ngừng hoạt động trên toàn mạng. Giám đốc điều hành Solana – Anatoly Yakovenko cho rằng sự cố này là do khối lượng giao dịch quá lớn trong đợt cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên sàn giao dịch phi tập trung Raydium.

Ngày hôm sau, sự cố ngừng hoạt động đã khiến giá Solana giảm 13% xuống còn 145 đô la. Nhưng sau đó trong cùng ngày, các trình xác thực mạng đã khởi động lại mạng và giá của Solana đã phục hồi về mức 163 đô la.

Avalanche 

Avalanche cũng là tăng trưởng mạnh mẽ trong ngày hôm nay. AVAX đã tăng 16,9%  để đạt mức giá mới là $72,15.

/upload/image/users/user_42/image/180908.jpg

Thị trường tăng giá hiện tại của Avalanche có thể là do đợt bán private token vào thứ Năm, do Polychain Capital và Three Arrows Capital dẫn đầu. Đợt bán đã dễ dàng huy động được $230 triệu   cho hệ sinh thái của Avalanche.

Bitcoin và Ethereum 

Trong khi đó, mọi thứ không có gì đặc biệt xảy ra đối với hai công ty dẫn đầu thị trường là Bitcoin và Ethereum. Bitcoin tăng 2,4% lên 48.729 USD.

Ethereum là một trong những đồng tiền tăng chậm nhất trong top 20 hiện nay. Nó tăng 1,84% lên mức $3.531.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once