MOUND (Pancake Bunny) được đầu tư 1,6 triệu đô la từ Binance Lab

spot_imgspot_img

Vòng gọi vốn này của MOUND còn có sự tham gia của IDEO CoLab, SparkLabs, Andrew Lee (Handshake, LTM) và một số tổ chức tư nhân khác.

Một chiến lược nhằm thúc đẩy DeFi

Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm của Binance, đã quyết định chi đến 1,6 triệu đô la tiền đầu tư cho MOUND. Được biết, đây là nhóm phát triển đứng đằng sau Pancake Bunny. Đây là nền tảng có lợi nhuận cao hàng đầu trên Binance Smart Chain (BSC). Vào tháng 3 năm nay, Pancake Bunny đã có hơn 1 tỷ USD TVL (Total Value Locked – Tổng tài sản bị khóa) và hơn 20.000 DAU (Daily Active User – Người dùng hoạt động hàng ngày).

Wei Zhou, Trưởng phòng thí nghiệm Binance cho biết:

“Chúng tôi rất ấn tượng bởi sự phát triển vượt bậc của MOUND (Pancake Bunny). Đặc biệt là trong việc tạo ra giá trị cho người dùng trên Binance Smart Chain (BSC). Quyết định đầu tư của chúng tôi dựa trên sự đánh giá cao về khả năng chuyên môn và hiện thực hoá sản phẩm của đội ngũ phát triển MOUND. Chúng tôi mong muốn đưa DeFi trên BSC lên một tầm cao mới với Pancake Bunny.”

Theo đó, khoản đầu tư này là một phần trong chiến lược thúc đẩy DeFi, nâng cao cơ sở hạ tầng blockchain cũng như hỗ trợ đổi mới khởi nghiệp của Binance Labs. 

Tác động tích cực đối với cả BSC và Pancake Bunny

Khoản đầu tư này sẽ cho phép MOUND đẩy nhanh việc cung cấp các tính năng và sản phẩm mới, theo cách tiên tiến hơn. Một trong số đó là thế chấp chuỗi chéo và hầm thông minh. Đồng thời nâng cao sự phát triển và tối ưu hóa liên tục của nền tảng Pancake Bunny. Ngoài ra, khoản đầu tư này là cơ hội để Binance và MOUND làm việc cùng nhau để đổi mới toàn bộ hoạt động DeFi trên BSC. Từ canh tác đến cho vay (lending), hoán đổi (swap). Điều này sẽ giúp mang lại lợi nhuận từ người dùng bên ngoài cộng đồng BSC.

Jun Hur, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của MOUND phản hồi:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Binance. Điều này sẽ giúp mang lại lợi nhuận khổng lồ do BSC trong quá trình phát triển các thị trường mới. 

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once