Moonbirds NFT huy động 50 triệu đô la trong vòng Series A

spot_imgspot_img

PROOF, cộng đồng tư nhân đứng sau bộ sưu tập Moonbirds NFT vừa huy động được 50 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do a16z dẫn đầu, với sự tham gia của Seven Seven Six, True Ventures, Collab + Currency, Flamingo DAO, SV Angel và VaynerFund.

PROOF cho biết đang chuyển bộ sưu tập Moonbirds NFT theo lưu trữ in-chain, tức là NFT được tạo ngoài smart contract cơ bản mà không cần bất kỳ nhà cung cấp lưu trữ ngoài chuỗi nào. Harri Thomas, giám đốc sản phẩm của PROOF giải thích rằng phương pháp mới giúp Moonbirds xây dựng từ chính smart contract từ các lớp nghệ thuật và sẽ được lưu trữ trên blockchain.

Đây là cách tiếp cận mới tương tự OnChainMonkey, bộ sưu tập 10K PFP NFT được ra mắt vào năm 2021. Ông không nói rõ ngày cụ thể thực hiện thay đổi và cho rằng đây là mục tiêu chính của Moonbirds trong tương lai gần. Co-founder Justin Mezzell có những chia sẻ:

Người dùng sẽ được tiếp cận dự án NFT hoàn chỉnh in-chain, nó sẽ phi tập trung hoàn toàn và tạo nhiều lợi ích cho các thế hệ sau.

Số tiền tài trợ 50 triệu đô la

Founder PROOF, Kevin Rose bày tỏ sự cảm kích đối với các nhà đầu tư:

Thật tuyệt khi có được sự tin tưởng từ những quỹ đầu tư lớn, nó được dùng cho các hoạt động Web3 cũng như cung cấp nguồn vốn xây dựng sản phẩm và dịch vụ trong dài hạn.

Tháng 4 vừa qua, dự án Moonbirds NFT đã bán hết sạch bộ sưu tập 10.000 NFT hình cú pixel do máy tính tạo ra trong vòng 48 giờ sau khi ra mắt, đạt doanh thu 281 triệu đô la vào thời điểm đó.

Hiện tại Moonbirds đang xếp vị trí thứ 7 về tổng khối lượng giao dịch với khoảng 169.000 Ether (ETH) với mức giá sàn là 13,8 ETH.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once