Miss Universe Thái Lan 2021 – đầu tiên trên thế giới có NFT tham gia

spot_imgspot_img

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitkub đã hợp tác với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan để đưa các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đến với cuộc thi. 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 được diễn ra sắp tới đây sẽ trở thành cuộc thi đầu tiên NFTs góp mặt như một phần của cuộc thi. 

Cuộc thi đã hợp tác với Bitkub Capital Group Holdings, một sàn giao dịch tiền điện tử của Thái Lan. Mục đích của sự kiện này là để thu hẹp khoảng cách giữa “người dùng không am hiểu công nghệ” và blockchain. Sàn giao dịch cung cấp ví đa tiền điện tử và được thiết kế dễ dùng. 

Vậy là giờ đây, Bitkub đang đưa blockchain đến gần hơn các cuộc thi sắc đẹp bằng NFT và các giải pháp tài sản kỹ thuật số khác.

Bitkub đưa blockchain đến các cuộc thi sắc đẹp

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang hoành hành. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 được diễn ra nhằm mục đích tái thiết lập vai trò là ngọn hải đăng hy vọng và niềm tin của quần chúng. Đồng thời củng cố niềm tin chung thông qua chủ đề “Sức mạnh của Đam mê”. Đây là thông tin được trích trong một cuộc phỏng vấn với đại diện của cuộc thi.

Người chiến thắng của cuộc thi sẽ tiếp tục đại diện cho đất nước của Thái Lan tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tại Eilat, Israel. 

Tập đoàn Bitkub sẽ cung cấp cho các thí sinh tham gia quyền truy cập vào phần mềm Bitkub Academy của mình. Họ có thể tìm kiếm thêm thông tin và tìm hiểu về tiền điện tử và công nghệ blockchain. 

Ngoài ra, NFT sẽ được Bitkub cho gia nhập vào cuộc thi thông qua thẻ giao dịch thu thập được phát cho mỗi người tham gia cuộc thi. Người chiến thắng cũng sẽ nhận được tài sản kỹ thuật số như một phần giải thưởng của họ.

Lan tỏa công nghệ đến mọi khía cạnh của cuộc sống

Trong một tuyên bố, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn của Bitkub Capital Group Holdings Co. LTD., Topp Jirayut Srupsrisopa, cho biết.

“Sự hợp tác lần này cũng mang cùng ý nghĩa thể hiện niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi. Niềm đam mê có thể là động lực mạnh mẽ thay đổi cuộc sống của một người, cũng như thế giới tốt hơn. Giống như cách Bitkub Group tin rằng công nghệ blockchain sẽ cách mạng hóa thế giới.

Việc hợp tác với Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan là một bước phát triển tuyệt vời. Bởi đây là một nền tảng giải trí uy tín với hơn hàng chục triệu khán giả ủng hộ năng lực và vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Nỗ lực hợp tác giữa đôi bên đã chứng minh đây là một hướng đi tích cực tạo ra sự thay đổi trong cộng đồng. Cũng như trở thành tiếng nói của người dân để thổi bùng lên hy vọng và nguồn cảm hứng.”

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan cũng sẽ được tặng một NFT phiên bản giới hạn trong ‘Morning Moon Village’. Đây là trò chơi kiếm tiền đầu tiên của Bitkub Chain.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once