MicroStrategy đã huy động được 46,6 triệu đô la thông qua việc bán cổ phiếu kể từ tháng 9

spot_imgspot_img

MicroStrategy, do Michael Saylor đứng đầu, đã tiết lộ trong một hồ sơ của SEC rằng huy động được 46,6 triệu USD thông qua việc bán cổ phiếu kể từ tháng 9 năm 2022. Khi họ ký một thỏa thuận với nhà bảo lãnh phát hành Cowen and Co. để bán tới 500 triệu USD cổ phiếu phổ thông.

Công ty đã cập nhật “sử dụng số tiền thu được” để tăng khả năng thanh toán các khoản nợ, chẳng hạn như khoản vay có kỳ hạn với Ngân hàng Silvergate, được rút ra với giá 205 triệu đô la vào tháng 3 năm 2022. Trở nên đắt đỏ hơn do Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng cường bán khống và lãi suất kỳ hạn của công ty trong một hồ sơ SEC.

Khoản vay Silvergate có hình phạt trả trước, giảm một nửa xuống 0,25% vào tháng 3 năm 2023 và đáo hạn vào tháng 3 năm 2025.

Trước đây, MicroStrategy đã được biết là tập hợp tiền từ việc bán cổ phần để thêm vào lượng bitcoin nắm giữ của mình, một chiến lược mà họ tin rằng vượt trội so với các loại tài sản khác.

Người sáng lập MicroStrategy là Michael J. Saylor đồng sáng lập công ty vào năm 1989 và giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành kể từ khi thành lập.

Ông được biết đến rộng rãi trong ngành công nghiệp tiền điện tử với tư cách là người ủng hộ mạnh mẽ cho bitcoin và là người đề xuất chính tiềm năng như một kho lưu trữ giá trị, hàng rào chống lạm phát.

Tuy nhiên, Saylor cũng đã rất rõ ràng về sở thích của mình đối với bitcoin so với các loại tiền điện tử khác, bao gồm cả Ethereum. Saylor đã được trích dẫn khi nói rằng Ethereum là một “thí nghiệm khoa học” và các trường hợp sử dụng của nó bị hạn chế so với tiềm năng của bitcoin.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once