Microsoft hợp tác với Ankr để cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng Node blockchain

spot_imgspot_img

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft đã hợp tác với Ankr để cung cấp dịch vụ Node Blockchain cho khách hàng doanh nghiệp.

Microsoft hợp tác với Ankr để cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng Node Blockchain
Microsoft hợp tác với Ankr để cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng Node Blockchain

Hai công ty sẽ làm việc cùng nhau trên một dịch vụ lưu trữ Node mới trên thị trường đám mây Azure của Microsoft, với thông số kỹ thuật băng thông và bộ nhớ phù hợp cho các Node blockchain.

Theo Ankr, dịch vụ triển khai Node doanh nghiệp sẽ cung cấp các kết nối blockchain có độ trễ thấp cho các dự án Web3, nhờ đó các nhà phát triển có thể dành thời gian mở rộng ứng dụng của họ.

“Sự hợp tác của chúng tôi với Ankr sẽ cho phép các nhà phát triển và tổ chức truy cập dữ liệu blockchain theo cách đáng tin cậy và an toàn khi họ khám phá cách web3 có thể giải quyết các thách thức kinh doanh trong thế giới thực”, Rashmi Misra, tổng giám đốc AI và các công nghệ mới nổi của Microsoft cho biết trong bài thông báo. “Cùng nhau, chúng tôi đang xây dựng một lớp cơ sở hạ tầng web3 mạnh mẽ.”

Dịch vụ triển khai Node doanh nghiệp sẽ cho phép các dự án hoặc nhà phát triển web3 triển khai smart contracts, chuyển tiếp giao dịch và đọc hoặc ghi dữ liệu blockchain, theo thông cáo của công ty.

Bằng cách nâng cấp bộ cân bằng tải của mình để sử dụng các giải pháp định tuyến dựa trên Azure, Ankr cho biết công ty sẽ có thể mở rộng hơn nữa các quy trình giao dịch của mình bằng cách định tuyến hiệu quả các yêu cầu Cuộc gọi thủ tục từ xa (Remote Procedure Call) đến các Node phù hợp nhất. Với sự tích hợp công nghệ, khách hàng sẽ có thể quản lý các giải pháp lưu trữ Node với sự lựa chọn các thông số kỹ thuật tùy chỉnh cho bộ nhớ, băng thông và vị trí toàn cầu cho các Node Blockchain.

Sau sự hợp tác này, các nhà phát triển sẽ có thể phát triển trên RPC của Ankr và nền tảng phần mềm trung gian cho các ứng dụng phi tập trung và đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô của họ với nền tảng đám mây của Microsoft.

Sau thông báo của giao thức Ankr về việc sử dụng Microsoft Azure, token ANKR đã tăng từ 0,03305 USD lên 0,05583 USD trong một giờ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once