Michael Dell “Đánh giá thấp” Blockchain nhưng không có ý kiến về Bitcoin.

spot_imgspot_img

Trong khi trả lời các câu hỏi từ cuộc phỏng vấn của mình với tờ New York Times, Dell cho biết ông nghĩ rằng blockchain có lẽ được đánh giá thấp, cho rằng nhiều người chưa thể khai thác hết các tiềm năng của công nghệ mới từ những thập kỷ trước.

Michael Saul Dell, một doanh nhân tỷ phú người Mỹ, và người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Dell Technologies đã chia sẻ quan điểm của mình về xu hướng công nghệ Blockchain và Bitcoin đang bùng nổ. Trong khi trả lời các câu hỏi từ cuộc phỏng vấn của mình với tờ New York Times, Dell cho biết ông nghĩ rằng blockchain có lẽ được đánh giá thấp, cho rằng nhiều người chưa thể khai thác hết các tiềm năng của công nghệ mới từ những thập kỷ trước.

Khuôn khổ công nghệ blockchain có trước thế kỷ 21, biểu hiện nổi bật đầu tiên của blockchain là được Satoshi Nakamoto giới thiệu vào năm 2008. Trong khi sáng tạo Satoshi, Bitcoin là thứ làm cho blockchain trở nên phổ biến, đã có rất nhiều hệ thống được ra mắt trong thập kỷ qua. Những hệ thống blockchain này đang báo trước một cuộc cách mạng đang thay đổi đáng kể các khía cạnh quan trọng của nền kinh tế bao gồm cả chuỗi cung ứng và tài chính.

Một số ngành công nghiệp đang bắt đầu tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống ngày nay, với những cái tên nổi bật đang phát triển các giải pháp blockchain khác nhau từ IBM đến Amazon. Mặc dù với sự phổ biến ngày càng tăng của blockchain trong các ngành công nghiệp, Michael Dell cho rằng tiềm năng tối đa của công nghệ nói chung không được thể hiện một cách tối ưu.

Michael Dell trên Bitcoin

Khi được hỏi về Bitcoin, nhà sáng lập Dell cho biết: “Tôi sẽ chuyển giao điều đó. Tôi thực sự không biết.” Phản ứng sắc bén của Dell đưa ra một bước ngoặt rộng rãi với những cựu chiến binh ở phố Phố Wall như Warren Buffett, CEO của Berkshire Hathaway và nhà đầu tư nổi tiếng với việc đặt cược hiệu quả cao vào các công ty. Buffett không thích Bitcoin lắm, và không giống như Dell, anh đã duy trì lập trường rằng Bitcoin giống như đánh bạc hơn và không có vị trí nào trong tiền tệ kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once