MetaPoint bị hack gần 1 triệu đô la

spot_imgspot_img

Một vụ hack khác đã diễn ra trên thị trường tiền điện tử; lần này, nền tảng metaverse MetaPoint là nạn nhân. Dự án bị thất thoát gần 1 triệu USD.

Nền tảng Metaverse MetaPoint đã bị hack gần 1 triệu đô la vào ngày 12/4, hacker đã đánh cắp 2.515 BNB và chuyển tiền vào Tornado Cash, điều này sẽ làm phức tạp quá trình hoàn trả cho nạn nhân.

MetaPoint vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc và liệu có kế hoạch hoàn trả trong thẻ hay không.

Hacker đã khai thác một trong những hợp đồng thông minh trên nền tảng. Nếu người dùng gửi tiền, giao dịch sẽ tạo một hợp đồng mới và thay vào đó gửi tài sản vào hợp đồng đó.

Một nhà phân tích đã tuyên bố: “Vấn đề là hợp đồng này có một chức năng gọi là phê duyệt cho phép người gọi chức năng này truy cập vào mã thông báo $META mà không có bất kỳ hạn chế nào.”

Nhóm MetaPoint đã thông báo trên Telegram về vụ hack và đình chỉ mọi hoạt động. Họ đã xác định chính xác các lỗ hổng và hiện đang nghiên cứu các bản sửa lỗi.

MetaPoint là gì?

MetaPoint là một metaverse nơi người chơi có thể tham gia vào nhiều hoạt động điển hình được mong đợi trong các thế giới ảo này. Chúng bao gồm tham gia vào các hoạt động xã hội, tham gia các sự kiện, chơi trò chơi và xây dựng doanh nghiệp.

Nó cũng tuyên bố có một mô hình giao dịch sáng tạo và cơ chế AMM mới. Ý tưởng là người chơi có thể tham gia vào các cơ chế tài chính đồng thời vui vẻ tham gia vào một metaverse.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once