Metalpha ra mắt quỹ tài sản kỹ thuật số dựa trên Grayscale

spot_imgspot_img

Metalpha của Hồng Kông đang tung ra một quỹ được cấp phép trong lãnh thổ sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với các sản phẩm tài sản kỹ thuật số của Grayscale, bao gồm cả Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), cũng như khả năng mua lại cổ phần.

Metalpha đang gọi quỹ này là ‘Quỹ thế hệ tiếp theo’ và nó đang nhắm mục tiêu huy động được 100 triệu đô la với 20 triệu đô la đã được cam kết kể từ khi bắt đầu gây quỹ vào tháng 3.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với NextGen Digital Venture để ra mắt Quỹ, khi chúng tôi tiếp tục cố gắng đổi mới sản phẩm cho các khách hàng tài chính truyền thống của mình. Adrian Wang, Chủ tịch của Metalpha Technology Holding, cho biết Grayscale là một trong những nhà quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới và chúng tôi rất lạc quan về sự phát triển trong tương lai của Grayscale nhờ việc áp dụng tiền điện tử.

Grayscale thuộc sở hữu của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk.

“Lý do tại sao quỹ của chúng tôi hấp dẫn các nhà đầu tư là vì việc tham gia rất phổ biến, đơn giản và tuân thủ đầy đủ các quy định của cả Hồng Kông và Hoa Kỳ. Ngoài ra, đối với thị trường gấu hiện tại, chẳng hạn như đầu tư vào GBTC có thể mang lại lợi nhuận cạnh tranh hơn cho các nhà đầu tư,” Wang cho biết trong một lưu ý cho CoinDesk.

Các sản phẩm tiền điện tử của Grayscale đã được giao dịch ở mức chiết khấu kể từ tháng 3 năm 2021 do các quỹ ETF bitcoin có sẵn rộng rãi và thiếu các tùy chọn mua lại cho quỹ tín thác tiền điện tử của công ty. Mặc dù mức giảm giá GBTC đạt mức kỷ lục 50% vào tháng 12, nhưng hiện tại nó đã thu hẹp xuống còn khoảng 36% .

Khả năng tiếp xúc với các sản phẩm của Grayscale – với mức chiết khấu so với giá thị trường – và mua lại chúng sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lạc quan với tầm nhìn dài hạn và quan tâm đến các trò chơi chênh lệch giá.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once