Messari cắt giảm 15% lực lượng lao động để thực hiện quá trình tái cấu trúc

spot_imgspot_img

Vừa qua, công ty phân tích tiền điện tử Messari đã tiến hành cắt giảm 15% số lượng nhân sự của mình như một phần của quá trình tái cấu trúc, công ty cho biết.

Giám đốc điều hành Messari, ông Ryan Selkis, chia sẻ rằng Messari đã thực hiện cắt giảm 15% lực lượng lao động toàn cầu của công ty như một phần của quá trình tái cấu trúc. Ông nhận xét đây là một quá trình đầy khó khăn nhưng trong lâu dài sẽ giúp công ty phục vụ tốt hơn nhu cầu dữ liệu của khách hàng, đặc biệt trong môi trường kinh tế và công nghệ đang phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, ông cũng cho biết:

Chúng tôi rất biết ơn những đóng góp của các nhân viên mà chúng tôi đã chia tay, đồng thời đã cung cấp cho họ một gói bồi thường (separation package) để dễ dàng chuyển sang công việc khác

Messari là công ty mới nhất trong chuỗi các công ty tiền điện tử nổi tiếng thông báo cắt giảm nhân sự trong nỗ lực vượt qua mùa đông crypto bắt đầu vào năm ngoái.

Vào thứ Năm ngày 23/2, Selkis tiết lộ trong một tweet rằng công ty vẫn có kế hoạch tuyển dụng một số vị trí mở và sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại sự minh bạch cũng như tiêu chuẩn dữ liệu tốt hơn cho tiền điện tử. Ông cho rằng những ‘cơn gió ngược’ của thị trường (về tiền điện tử/công nghệ nói chung) đã dẫn đến một quyết định khó khăn cho công ty. Tuy nhiên, Selkis tin rằng động thái này sẽ đưa họ đến với một nền tảng vững chắc hơn trong dài hạn.

Vào năm ngoái, công ty phân tích tiền điện tử đã kết thúc một vòng Series B trị giá 35 triệu USD do Brevan Howard Digital dẫn đầu.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once