Meme Token Economy Tăng 14% sau 2 tuần

spot_imgspot_img

Vào cuối tuần này, tài sản tiền điện tử đã phục hồi giá trị sau khi giảm trong hai tuần và củng cố. Trong khi các token cụ thể như đồng tiền tài chính phi tập trung (defi), token metaverse và đồng tiền hợp đồng thông minh đã cải thiện rất nhiều, nền kinh tế token meme cũng tăng về giá trị, cũng như một số đồng tiền meme như Dogecoin, Shiba Inu và Dogelon Mars đã được chứng kiến tăng đáng kể trong bảy ngày qua.

Meme Coins tăng giá trị cao hơn trong tuần này – Shiba Fantom và Luni dẫn đầu xu hướng tăng 

Vào 21 ngày trước- tức vào ngày 5 tháng 12, nền kinh tế token meme đã giảm hơn 12% và chỉ lơ lửng trên mức 47 tỷ USD . Tuy nhiên vào hôm nay, định giá thị trường của nền kinh tế tiền điện tử dựa trên meme là 54,1 tỷ USD, tăng 14,61% kể từ ngày đó. Trong số mười tài sản tiền điện tử dựa trên meme hàng đầu hiện nay, 8 trong số 10 tài sản đó đã tăng trong bảy ngày. Cụ thể tài sản tiền điện tử dựa trên meme lớn nhất dogecoin (DOGE) đã tăng 9,6% vào tuần trước trong khi shiba inu (SHIB) tăng vọt 21% trong khung thời gian đó.

Meme Token Economy Tăng 14% sau 2 tuần - DOGE, SHIB Command 83% Dominance

Meme Token Economy Tăng 14% sau 2 tuần – DOGE, SHIB nâng tỷ lệ thống trị lên 83% 

Trong ngày 26/12, có mười tài sản dựa trên meme hàng đầu khác có mức tăng trong tuần trước bao gồm token  SPELL (31,5%), Dogelon Mars (51,7%), Baby Doge Coin (41,1%), Cate Coin (22%) và Dogebonk (27,5%). Tuy nhiên, các đồng meme tăng lớn nhất trong tuần qua bao gồm Shiba Fantom (193,5%), Luni (189%), Fantom Doge (67,2%) và Kawakami (57,5%). Ngược lại, memecoin vẫn có các gương mặt bị tổn hại lớn trong tuần qua bao gồm Smugdoge (-54,4%), Shibavax (-42,1%) và Iotxshiba (-36,4%).

Hàng chục tham chiếu 'Dog,' 'Shiba,' 'Doge,' và 'Shib' trong tên Meme Coin

Những người tăng tiền meme trong 24 giờ hôm nay bao gồm Luni, Shiba Fantom và Cake Monster đạt hơn 54,1 tỷ USD tổng giá trị thị trường, trong số đó Dogecoin và Shiba Inu chiếm phần lớn tổng số. Giá trị vốn hóa thị trường của Dogecoin hôm nay chiếm 25 tỷ USD với 20 tỷ USD vốn hóa thị trường.

Đó là khoảng 83,17% toàn bộ giá trị của nền kinh tế meme-coin vào sáng Chủ nhật (EST). Toàn bộ nền kinh tế tiền xu meme thống trị chiếm 2,17% so với trị giá 2,49 nghìn tỷ USD thị trường tiền điện tử.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once