Medici Ventures của Overstock đầu tư vào mạng xã hội phân cấp

18

Công ty đầu tư mạo hiểm của ông lớn Overstock là Medici Ventures vừa thực hiện đầu tư vào trong mạng xã hội phân cấp Minds, Inc (Minds.com), theo như thông cáo báo chí được chia sẽ với Cointelegraph vào 22/10.

Được sáng lập vào năm 2011, Minds là một nền tảng mạng xã  hội phân cấp trao thưởng cho người dùng theo mức độ hoạt động online của họ thông qua tiền điện tử, lợi nhuận, và lượt xem nội dung bài viết của họ. Gần đây, Minds đã cho khởi động token mã hóa $MINDS của mình trên Mainnet của Ethereum (ETH).

Theo như tuyên bố, Minds đã nhận được đầu tư từ phía Medici Ventures trong đợt gọi vốn đầu tiên của mình, mặc dù tổng số tiền đầu tư vẫn chưa hề được tiết lộ. Với việc đầu tư, đồng sáng lập và CEO của Overstock.com là Patrick M. Byrne đã trở thành một thành viên của hội đồng quản trị của Minds.

Hơn nữa, Minds đã áp dụng các chính sách Manila của Electronic Frontier Foundation (EFF) làm dự luật quyền kỹ thuật số của nền tảng đến “đảm bảo tự do ngôn luận” cho người dùng của mình.

Overstock đã luôn thể hiện sự hứng thú trong các dự án được hỗ trợ bởi blockchain. Đầu tháng này, thông qua công ty con của mình là Medici Ventures, công ty đã thực hiện đầu tư vào công ty công nghệ của Israel là VinX trong việc phát triển một nền tảng tương lai về rượu vang dựa trên mô hình rượu Bordeaux nổi tiếng.

Trước đó, chi nhánh đăng ký đất trên blockchain của Overstock là Medici Land Governance (MLG) đã ký kết một biên bản ghi nhớ với Zambia. Công ty sẽ làm việc với Chính phủ Zambia trên việc cải tạo quyền sở hữu đất đai, cho phép các chủ đất tại nông thôn có thể hợp pháp hóa khu đất của họ mà tiếp cận đến các công cụ tài chính.

Theo Cointelegraph

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here