Máy đào Pow.re huy động được 9,2 triệu đô trong vòng Series A

spot_imgspot_img

Công ty khai thác tiền điện tử Canada Pow.re đã công bố vào thứ Năm rằng họ đã đóng vòng Series A trị giá 9,2 triệu đô la cũng như khoản đầu tư chiến lược trị giá 18 triệu đô la.

Series A định giá công ty ở mức 150 triệu đô la và được dẫn dắt bởi nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử Haru Invest, với sự hỗ trợ từ công ty giao dịch tài sản kỹ thuật số Trinito cũng như RFD Capital. Khoản đầu tư chiến lược trị giá 18 triệu USD đến từ Haru và sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc mở rộng công ty sang Paraguay.

Giám đốc tài chính của Tập đoàn Pow.re, ông Calvin Tay cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất biết ơn đối tác chiến lược và các nhà đầu tư vì sự hỗ trợ và niềm tin của họ vào khả năng thực hiện của chúng tôi. Nhiệm vụ này sẽ cho phép chúng tôi đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và tận dụng các cơ hội trong điều kiện thị trường hiện tại.”

Với việc mở rộng ở Paraguay, công ty khai thác cho biết họ sẽ có công suất khai thác hơn 500 Petahash mỗi giây (PH/s) trong quý này.

Hoạt động của nó ở Paraguay sẽ được cung cấp bởi thủy điện. Pow.re cũng vận hành các cơ sở khai thác ở Wabush, Labrador, phía bắc Đại Tây Dương Canada, nơi cũng sử dụng thủy điện, cũng như một cơ sở gần sông St. Lawrence của Quebec sử dụng năng lượng gió.

Gần đây, Blockstream, một công ty khai thác khác của Canada, cũng đã huy động được 125 triệu đô la để mở rộng các cơ sở khai thác bitcoin và dịch vụ lưu trữ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once