Máy ATM Bitcoin (BTM): Dogecoin được bổ sung vào danh sách giao dịch

spot_imgspot_img

Số lượng máy BTM có ở Hoa Kỳ đang gia tăng nhanh chóng. Thêm vào đó, họ đang bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử hơn để đa dạng các loại tiền và lần này đến lượt của Dogecoin. Đây có thể xem là một bước phát triển tuyệt vời, nhất là đối với một đồng xu ban đầu được coi là một memecoin.  

Bitcoin of America là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số. Họ hiện có hơn 1500 máy ATM Bitcoin (BTM) trên khắp Hoa Kỳ

Trong suốt năm 2021, công ty đã có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Công ty cho biết họ đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 153,968% tại các điểm có ATM Bitcoin. Cũng trong một năm, số lượng nhân viên đã tăng hơn 32%. Nhờ vào những thành tựu như vậy, họ đã có thể phát triển và gia tăng máy ATMs Bitcoin lên rất nhiều lần.

Ví dụ, Ethereum hiện cũng có sẵn để mua và bán tại các điểm có máy ATM của công ty.

BTM: Universal Kiosk

Tháng 5 năm ngoái, công ty đã giới thiệu sản phẩm mới – Universal Kiosk. Họ giới thiệu như sau:

Ki-ốt đa năng mới kết hợp các khả năng của một máy ATM truyền thống với một máy ATM Bitcoin. Nó cung cấp 3 chức năng chính. Đầu tiên là tính năng ATM truyền thống, nơi khách hàng có thể chuyển tiền mặt từ thẻ ghi nợ. Chức năng thứ hai là có thể mua tiền điện tử bằng tiền mặt. Cuối cùng là khách hàng có thể bán tiền điện tử để đổi lấy tiền mặt. ”

Hầu hết các máy ATM Bitcoin của họ đều mở cửa 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Thật tuyệt nếu lúc đó là 3 giờ sáng, bạn đã uống đầy bia và bạn cần hai chiếc bánh pizza lớn với giá 10,000 bitcoin… hoặc những thứ tương tự.

Dogecoin trở thành tiền tệ giao dịch thực sự

Trong tin tức gần đây nhất của công ty, họ nói rằng họ vừa có thêm một bổ sung mới cho các máy ATM Bitcoin của họ. Dogecoin hiện đã có sẵn. Công ty cho biết họ đã nhận ra sự phổ biến ngày càng tăng của Dogecoin và quyết định đã đến lúc đưa DOGE vào máy BTM.

Sau tất cả, Dogecoin là loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội sau Bitcoin. Công ty cũng cung cấp các tùy chọn Bitcoin và Litecoin tại các địa điểm BTM.

Đối với những người dân đang sinh sống ở Hoa Kỳ, để tìm BTM, bạn có thể đưa vị trí của mình vào địa chỉ trang web của họ, sau đó web sẽ hiện ra vị trí máy gần bạn nhất. Công ty đã cố gắng đưa chúng vào những khu vực giao thông đông đúc, nơi mọi người đang mua sắm và lấy nhiên liệu.

Bitcoin of America đang muốn tìm kiếm các đối tác và hợp tác với các chủ sở hữu cửa hàng bán lẻ. 

“Chúng tôi cung cấp một chương trình lưu trữ dành cho các chủ cửa hàng quan tâm đến tiền điện tử hoặc chỉ muốn kiếm thêm thu nhập. Bitcoin of America chăm sóc các địa điểm lưu trữ của họ bằng cách cung cấp cho họ thu nhập thụ động, tăng lượng người truy cập và tiếp thị. Họ thậm chí còn xử lý hỗ trợ khách hàng và bất kỳ dịch vụ bảo trì / lắp đặt khác.

BTMs và Michael Devoe của Georgia Tech

Bitcoin of America gần đây đã lọt vào tầm ngắm của Michael Devoe của Georgia Tech Yellow Jacket để quảng cáo tiền điện tử và BTM. Devoe là sinh viên năm cuối tại Georgia Tech, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Anh được biết đến với vai trò là “người bảo vệ hàng đầu” của Georgia Tech Yellow Jacket. Devoe đã thông qua Instagram nói rằng anh sẽ tham gia vào và quảng cáo cho BTMs. 

“Tôi rất vui mừng và vinh dự được tham gia công ty Bitcoin of America! Tôi luôn bị hấp dẫn bởi không gian tiền điện tử và đây là thiết lập hoàn hảo bởi vì công ty là sàn giao dịch tiền điện tử yêu thích tôi.”

Devoe chỉ là một trong những vận động viên mà Bitcoin of Ameriaca hợp tác để đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo. Năm ngoái, Bitcoin of America cũng đã tài trợ cho gameshow của chương trình The Chicago Blackhawks. Hy vọng rằng sự kết nối giữa ngành thể thao và tiền điện tử sẽ thu hút một lượng nhân khẩu học mới.

Công ty BTM cũng đã cung cấp một dịch vụ mới cho người tiêu dùng tiềm năng để học cách sử dụng máy. 

“Tại các địa điểm, giao dịch viên sẽ cung cấp trải nghiệm mua hàng trực tiếp mặc dù thực tế điều này không phổ biến cho lắm. Việc này cũng có nghĩa là khách hàng có thể vào và đặt câu hỏi liên quan đến việc mua hàng của họ. Tất cả các giao dịch viên và chủ cửa hàng đều đã được đào tạo và sẵn sàng hỗ trợ”.

Có vẻ như những chiếc máy BTM này sẽ sớm có mặt ở khắp mọi nơi. Hãy cùng chờ xem các máy BTM này sẽ phát triển đến đâu nhé!

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once