MATIC có thể tạo ra một trạng thái cân bằng nếu điều này thành hiện thực

spot_imgspot_img

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với một đợt sụt giảm giám lớn vào ngày 25/07. Do đó, giá của một số altcoin đã đi vào xu hướng giảm. Một trong số đó là Polygon (MATIC) đã giảm 8,59% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap.

MATIC cũng đã giảm 19,83% trong 7 ngày qua. Đây là 1 trong những top 20 tiền điện tử về vốn hoá thị trường bị thua lỗ nhiều nhất. Tại thời điểm viết bài, MATIC đã giảm 73.90% so với mức ATH là 2.90$.

Với việc BTC giảm giá, người ta dự kiến rằng hầu hết các Altcoin sẽ có những động thái tương tự. Việc BTC đã giảm 3,58% trong 7 ngày qua, thì MATIC đã hoạt động kém hơn BTC như thế nào?

Chỉ là vấn đề thời gian

Từ ngày 14 – 18/07, MATIC đã đạt được những thành tựu đáng kể. Trong khoảng thời gian này, giá đã giúp cho các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận ngắn hạn khi di chuyển từ $0,54 lên $0,92. Khung H4 cũng tiết lộ rằng mức hỗ trợ MATIC sau đó đã tăng lên cùng thời điểm từ 0,54$ lên 0,75$.

Diễn biến hiện tại có thể không có gì đáng ngạc nhiên vì MATIC đã đánh mất mức hỗ trợ vào 22/07 từ $0.86 xuống $0.82. Mặc dù đã phục hồi lên 0,87$, nhưng một đợt giảm giá có thể sắp xảy ra.

Trong khi EMA20 (màu xanh lam) vẫn ở trên EMA50 (màu đỏ) trong một thời gian, nó có thể sớm mất đi vị trí thống trị.

Tại thời điểm viết bài, đường EMA50 đang trên đà tăng lên trên đường EMA20. Trạng thái này có thể khiến các nhà đầu tư MATIC cần phải cảnh giác. Điều này là do một xu hướng giảm tiếp theo có thể theo sau mức giảm 8%.

Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI dường như cũng đồng tình với các dự báo của EMA. Tại thời điểm viết bài, RSI nằm dưới mức trung bình ở mức 43,69.

Nguồn: TradingView

Với dữ liệu này, phe bán MATIC có lợi thế và nắm quyền kiểm soát. Đối với phe mua, nó có thể là một entry tốt. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên thận trọng vì có những dấu hiệu cho thấy có một sự sụt giảm giá sâu hơn nữa.

Số liệu on-chain

Volume giao dịch của MATIC cũng đã giảm 10,22% trong 24 giờ phù hợp với sự sụt giảm giá của nó. Tại thời điểm viết bài. Tương tự, các địa chỉ ví hoạt động 24 giờ trên Polygon đã bị thu hẹp kể từ đó. Vào ngày 25/07 số lượng địa chỉ ví hoạt động là 3,349, nhưng đã giảm còn 2,290 tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, nguồn cung do cá voi nắm giữ vẫn giữ nguyên.

Nguồn: Santiment

Nhìn vào các chỉ số này, MATIC có thể xu hướng giảm vẫn kéo dài. Tuy nhiên, nếu áp lực bán giảm, nó có thể tạo ra trạng thái cân bằng cho giá MATIC.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once