MasterCard Hoa Kỳ cung cấp phần thưởng cho khách hàng thân thiết bằng tiền điện tử

spot_imgspot_img

Dẫn đầu trong lĩnh vực thanh toán toàn cầu – MasterCard đã công bố kế hoạch tích hợp tiền điện tử vào các dịch vụ chương trình khách hàng thân thiết của mình.

Công ty công nghệ này đã tiết lộ kế hoạch của mình trong một thông báo ngày 25 tháng 10 khi tuyên bố đã hợp tác với nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt, nhằm cung cấp cho các tổ chức tài chính có trụ sở tại Hoa Kỳ, các công ty công nghệ thông tin và nhà giao dịch trên mạng thanh toán của họ nhiều tuỳ chọn tài sản kỹ thuật số.

Nói cách khác, khách hàng MasterCard tại Hoa Kỳ giờ đây có thể mua, bán và giữ tài sản kỹ thuật số trong ví của họ.

Thẻ Mastercard là gì? Cách làm thẻ Mastercard như thế nào? | Tài Chính  Online

Ngoài ra, mối quan hệ đối tác cũng đảm bảo rằng những người giữ thẻ có thể nhận được phần thưởng bằng tiền điện tử và chi tiêu tương tự, thay vì đổi điểm khách hàng thân thiết của họ để mua hàng.

Phát biểu về sự phát triển này, Phó Chủ tịch điều hành về quan hệ đối tác kỹ thuật số tại MasterCard, Sherri Haymond nói rằng ngoài việc cung cấp dịch vụ mới tích hợp tài sản kỹ thuật số, công ty này cũng sẽ cung cấp một trải nghiệm khách hàng độc đáo và phù hợp.

Mastercard öppnar upp för kryptotjänster:

Dữ liệu được tiết lộ bởi một nghiên cứu được thực hiện bởi Colloquy Loyalty Census vào năm 2017 cho thấy người tiêu dùng Hoa Kỳ có 3,8 tỷ thành viên trong các chương trình khách hàng thân thiết, mặc dù những con số này có thể đã thay đổi từ tình hình tài chính sau đại dịch.

MasterCard cũng báo cáo rằng họ đã phát hành 249 triệu thẻ của mình tại Hoa Kỳ vào cuối quý đầu tiên của năm 2021. Vì vậy, những người dùng này của chương trình phần thưởng cho khách hàng thân thiết lên đến con số triệu người, và những người có thể chưa từng sở hữu bất kỳ thẻ nào trước đó, cũng như kiến thức hoặc việc sử dụng cryptocurrencies.

Đây không phải là lần đầu tiên MasterCard thực hiện các bước dẫn đầu khi các tổ chức tiếp tục hỗ trợ tiền điện tử trong hoạt động kinh doanh của họ.

Trở lại vào tháng 2, công ty dịch vụ tài chính này đã công bố rằng gần 1 tỷ người dùng của họ sẽ có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền điện tử. Nhưng cho đến bây giờ, MasterCard vẫn chưa đưa ra chi tiết về những mã mà họ sẽ hỗ trợ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once