Mastercard, Binance ra mắt thẻ trả trước tại Brazil

spot_imgspot_img

Binance Card là một phần trong những nỗ lực không ngừng của Binance nhằm phát triển mối quan hệ giữa các dịch vụ tài chính hiện có và hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển. Thẻ đang trong giai đoạn ra mắt phiên bản beta tại Brazil và sẽ được phổ biến rộng rãi trong vài tuần tới.

Binance và Mastercard vui mừng thông báo ra mắt Binance Card tại Brazil.

Brazil là một trong mười thị trường hàng đầu của Binance trên toàn cầu và trở thành quốc gia thứ hai ở Mỹ Latinh có sản phẩm này, sau khi được phát hành vào năm ngoái tại Argentina. 

Thẻ trả trước là một phần trong những nỗ lực không ngừng nhằm phát triển mối quan hệ giữa các dịch vụ tài chính hiện có và hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển. Thẻ đang trong giai đoạn khởi chạy thử nghiệm và sẽ được phổ biến rộng rãi trong vài tuần tới.

Chủ sở hữu Thẻ Binance ở Brazil sẽ có thể thanh toán bằng 14 loại tiền tệ khác nhau, bao gồm Real Brazil, BNB, BUSD, USDT, BTC, ETH, SANTOS, ADA, DOT, SOL, SHIB, XRP, MATIC và LINK. 

Người dùng có thể chọn trong ứng dụng hoặc nền tảng các loại tiền tệ ưa thích sử dụng. Ngoài việc hỗ trợ thêm tiền điện tử, Binance có kế hoạch tiếp tục mở rộng thẻ sang các thị trường mới trên thế giới. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once