Mangrove huy động được 7,4 triệu đô la vòng Series A

spot_imgspot_img

Mangrove đã huy động được vòng Series A trị giá 7,4 triệu đô la để xây dựng sàn giao dịch phi tập trung với cách tiếp cận “ưu đãi là mã” để cung cấp thanh khoản.

Cumberland và Greenfield Capital đồng dẫn đầu trong vòng gọi vốn, CMT và Gumi Crypto Capital (gCC) cũng tham gia vào, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Công ty khởi nghiệp đã kiếm được 2,7 triệu đô la trong vòng gây quỹ hạt giống vào năm 2021, dẫn đầu bởi những gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử bao gồm Wintermute Ventures và QCP.

“Ưu đãi là mã” có nghĩa là các nhà cung cấp thanh khoản có thể đăng hợp đồng thông minh dưới dạng ưu đãi, giúp loại bỏ chi phí cơ hội giao dịch trên một sàn giao dịch phi tập trung bằng cách cho phép các nhà cung cấp thanh khoản chỉ cung cấp thanh khoản khi một ưu đãi được khớp. Các nhà giao dịch thấy được lợi ích vì chi phí vốn thấp hơn mà các nhà cung cấp thanh khoản nhìn thấy trên sàn giao dịch.

“Mã của bạn nằm trong sàn giao dịch,” Vincent Danos, đồng sáng lập và nhà nghiên cứu tại Mangrove, cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Bạn không cần phải cạnh tranh để được ở gần sàn giao dịch, bạn thực sự đang ở trong đó và đó là ý tưởng chủ đạo của Mangrove.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once