Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Lý do ETC là một trong những đồng tiền vốn hóa lớn bị ảnh hưởng nặng nề nhất

Khi thị trường tiền điện tử bước vào một chu kỳ mới, giá của các altcoin có thể sẽ chạm các mức thấp mới như các chu kỳ trước.

Hôm qua, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm từ mức ATH 3,08 nghìn tỷ đô xuống còn 1,19 nghìn tỷ đô vào 11/2021. Trong 24 giờ qua, tổng market cap ghi nhận mức giảm 8%.

Khi sự hỗn loạn của thị trường tiếp tục gia tăng, Ethereum Classic (ETC) không tránh khỏi sự ảnh hưởng và dường như đã bị cuốn theo cơn lốc khi nó ghi nhận mức giảm 16% trong 24 giờ qua.

Sau khi Nâng cấp Magneto, ETC đã có mức tăng tạm thời và sau đó đã giảm liên tục.

Upgrade Magneto được triển khai trên ETC Network nhằm tăng tính bảo mật trên mạng, giảm phí gas và cung cấp dung lượng lưu trữ cho các địa chỉ ví và key ở một vị trí duy nhất để người dùng dễ dàng truy cập trong khi thực hiện các giao dịch trên mạng.

Kể từ khi nâng cấp Magneto, token đã bị giảm giá 65% và hiện không có triển vọng phục hồi, chúng ta hãy xem xét hiệu suất trong 24 giờ qua.

Phe bán đang áp đảo

ETC hiện đang giao dịch ở mức 17,12$ tại thời điểm viết bài, giảm 15,73% trong 24 giờ qua. Chạm vào mức gía cũ vào tháng 4 năm ngoái, token đã giảm 90% so với ATH là 176,16$ vào tháng 5 năm ngoái.

Nguồn: CoinMarketCap

Volume giao dịch tăng 24%, nhưng nhìn vào giá token giá điều đó cho thấy ETC đang được bán tháo mạnh tại thời điểm viết bài. Trong giai đoạn được xem xét, vốn hóa thị trường cũng chứng kiến sự sụt giảm 15%.

Các biến động trên biểu đồ giá cho thấy vùng hỗ trợ mạnh tại điểm này. Tại thời điểm viết bài, Chỉ số RSI và Chỉ số MFI của ETC đang trong vùng quá bán. RSI được chốt ở mức 30 trong khi MFI duy trì vị trí ở mức 24 tại thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Phe mua cũng nên cẩn thận

Với tỷ lệ biến động hơn 450% được ghi nhận trong 24 giờ qua, Tâm lý giảm giá đã tăng 62% với Tâm lý lạc quan ghi nhận mức tăng trưởng 31%.

Nguồn: LunarCrush

Thời gian vừa qua thông tin ETC trên các trang mạng xã hội không được cập nhật nhiều, tuy nhiên ETC đã ghi nhận một số tăng trưởng ngày hôm qua trên social, ETC đã chứng kiến một số tăng trưởng ngày hôm qua. Social dominance đối với ETC đã tăng 33% và Social Dominance cũng tăng 35%.

Nguồn: Santiment

 

Comment Subcibe