Luxfi chuẩn bị ra mặt nền tảng NFT cho những tài sản xa xỉ

spot_imgspot_img

Mua đồng hồ Rolex hay túi Chanel bằng Bitcoin? Điều đó sẽ trở nên khả thi với LuxFi. Với mục đích thu hẹp khoảng cách giữa tài sản xa xỉ trong thế giới thực và tài sản kỹ thuật số (NFT), LuxFi đã công bố kế hoạch ra mắt nền tảng NFT của mình.

LuxFi là một trong những công ty tiên phong trong ngành công nghiệp xa hoa nhận ra tiềm năng của NFT. Công ty sẽ ra mắt một nền tảng để hỗ trợ người tiêu dùng bằng cách vượt qua những thách thức hiện có và tạo ra một hệ sinh thái bền vững trong thị trường xa xỉ. Đây là nền tảng NFT đầu tiên trên thế giới dành cho các tài sản xa xỉ, được tích hợp với các công nghệ tiên tiến để cho phép truy xuất nguồn gốc vĩnh viễn, xác thực và khả năng chuyển nhượng tài sản.

Với nền tảng này, LuxFi có thể thiết lập một hệ sinh thái cho người mua và người bán. Vì LuxFi làm việc trực tiếp với các thương hiệu và nhà sản xuất, nền tảng này cho phép mọi người mua, bán và đầu tư vào các tài sản xa xỉ được xác thực bởi những người xác minh chuyên nghiệp trên mạng của họ. Chủ sở hữu mới không nhất thiết phải mua lại các sản phẩm vật chất để bán lại trong tương lai và NFT của họ có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay hoặc được gửi và chuyển trong các trò chơi khác nhau và các nền tảng phát trực tiếp cùng với các tính năng khác. Chủ sở hữu mới luôn có thể đổi các vật phẩm thực trong thế giới thực.

Nền tảng sáng tạo của LuxFi ngoài việc giải quyết những điểm khó khăn đã đề cập trước đó, cũng cung cấp cho người tiêu dùng một phương pháp thay thế để đầu tư và có khả năng hỗ trợ những người gặp khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ ngân hàng cho vay để nhận được các dịch vụ tài chính.

LuxFi cũng thu thập dữ liệu từ các kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến toàn cầu cũng như các nền tảng truyền thông xã hội cho các tài sản xa xỉ. Dữ liệu được phân tích và đánh giá theo xu hướng toàn cầu để đưa ra mức giá chính xác cho từng NFT trên nền tảng.

Một mặt hàng tiêu dùng từng được coi là sự thỏa mãn đơn thuần để người tiêu dùng vung tiền, nay có khả năng biến thành tài sản không chỉ có giá trị mà còn có thể đầu tư. 

 

Aidaa Wong, Giám đốc điều hành và Người sáng lập LuxFi cho biết: “Các công nghệ mới đang mở ra những khả năng vô hạn trong thị trường xa xỉ. Với tư cách là Giám đốc điều hành và Người sáng lập LuxFi, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng nền tảng NFT trên thế giới cho các tài sản xa hoa. Tôi tin rằng toàn ngành đang ngày càng hướng tới một hệ sinh thái tích cực và bền vững hơn. Sự ra đời của công nghệ blockchain là một cột mốc quan trọng đối với nhiều ngành công nghiệp. Thông qua nền tảng NFT của chúng tôi, chúng tôi hình dung một nơi an toàn để mọi người sử dụng tiền điện tử để mua, bán và đầu tư vào các tài sản xa xỉ đích thực. Tất cả giá trị NFT của chúng tôi đều được hỗ trợ bởi dữ liệu trong thế giới thực. Chúng tôi mong muốn khám phá thêm nhiều khả năng về những gì NFTs, hệ thống dữ liệu thông minh trên blockchain và hệ sinh thái của chúng tôi có thể cung cấp.”

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once