Luật sư trong vụ cáo buộc với Ava Labs phủ nhận và cho rằng mình bị gài bẫy

spot_imgspot_img

Anh ta tuyên bố rằng các bản ghi âm là do bên thứ 3 cố ý thiết lập để làm mất uy tín vai trò luật sư và công ty của anh ta, nhưng trang web “tố giác” vẫn đang tiếp tục hành trình đi tìm sự thật từ người cung cấp thông tin.

Kyle Roche, luật sư trung tâm của vụ cáo buộc được Cryptoleaks đưa tin về một thỏa thuận bí mật giữa công ty của ông và Ava Labs, đã trả lời trong một bài đăng trên Medium vào ngày 29/08. Giống như Giám đốc điều hành Ava Labs Emin Gün Sirer, Roche phủ nhận sự tồn tại của bất kỳ thỏa thuận bí mật nào giữa 2 bên.

Roche tuyên bố rằng đã bị quay lén trong các bản ghi âm đã được xuất bản trên trang web của Cryptoleaks theo lệnh của người sáng tạo ICP Token Dominic Williams. Công ty của Roche, Roche Freedman, đã mang đến một vụ kiện tập thể chống lại Williams và Quỹ Dfinity của anh ta vào tháng 10 năm ngoái. Roche cho biết các bản ghi âm đã được chỉnh sửa rất nhiều và ông phủ nhận sự thật của những tuyên bố mà ông đưa ra trong đó. Theo Roche:

Các tuyên bố trong video […] là sai sự thật, và có được thông qua các phương tiện lừa đảo, bao gồm một kế hoạch có chủ ý để chuốc say rượu, và sau đó lợi dụng tôi bằng cách sử dụng các câu hỏi gài bẫy

Các video được phát hành cho thấy Roche trong 2 bối cảnh khác nhau. Một loạt clip đã được ghi lại trong một nhà hàng, nơi Roche có thể được nhìn thấy với một ly rượu vang. Bộ clip khác dường như được ghi lại trong bối cảnh văn phòng.

Sirer cũng đã đưa ra nhận xét về những cáo buộc của Cryptoleaks trên blog Medium vào ngày 29/08. Sirer phủ nhận việc Ava Labs có một thỏa thuận bí mật với công ty luật của Roche để thao túng hệ thống pháp luật Hoa Kỳ để “gây hại” cho các đối thủ cạnh tranh. Sirer đã viết:

Roche không nằm trong đội ngũ điều hành của chúng tôi và chúng tôi không tìm đến anh ấy để xin lời khuyên ngoài một số vấn đề nhỏ mà anh ấy từng giải quyết cho công ty. […] Anh ấy chỉ xử lý một vài trường hợp quan trọng nhỏ giúp chúng tôi trong lĩnh vực của anh ấy .

Cryptoleaks, một trang web ẩn danh tuyên bố khởi động các cuộc điều tra dựa trên thông tin từ những người tố giác. Bên cạnh các bản ghi âm của Roche, Cryptoleaks còn tuyên bố một đơn kiện được đệ trình lên tòa án Florida để kiện Roche, các đối tác của anh ta và công ty luật của anh ta bởi một đối tác cũ cung cấp bằng chứng về thỏa thuận bí mật.

Đơn khiếu nại được đăng trên trang web Cryptoleaks cáo buộc rằng “Để đổi lấy các dịch vụ pháp lý, Ava Labs đã đồng ý trả cho Roche Freedman LLP một số lượng token nhất định trong khoảng thời gian 36 tháng bắt đầu từ ngày 30/09/2019.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once