Litecoin có nhiều dấu hiệu đột phá

spot_imgspot_img

Litecoin gần đây đã quay lại xu hướng tăng khá ổn định cộng với sức tăng khá mạnh mẽ từ BTC khiến nhiều người dự đoán một sự bức phá có thể xảy ra, vậy tương lai của altcoin có thuộc trong sự đột phá trên?

Hoạt động cao trong chuỗi

Vào ngày 13/10, Litecoin đã làm “chấn động” lịch sử khi sở hữu số lượng địa chỉ truy cập vượt xa đàn anh Ethereum. Cụ thể là có hơn 600,000 địa chỉ hoạt động hằng ngày cho token UTXO. Đáng ngạc nhiên hơn là các địa chỉ của LTC vẫn “bám trụ” tốt ở các mức ATH này.

Vậy những ai đang sử dụng Litecoin?

Theo dữ liệu từ ATM Radar cho thấy có gần 22,000 máy ATM Litecoin trên toàn thế giới- con số này đã xuất sắc vượt mặt số lượng máy của Ether và DOGE. Được biết trong số đó, có 2,900 máy ATM Litecoin được quản lý bởi CoinFlipATM.

Do đó, chúng ta có thể thấy sự gia tăng các địa chỉ LTC hoàn toàn có lợi cho mạng lưới này, đặc biệt khi chúng đã duy trì tốt trong suốt vài ngày qua. Thực tế là, các địa chỉ đang ở mức cao nhất lịch sử- tức là tăng hơn 50% trong vòng chưa đầy 1 tuần kể từ ngày 11/10.

Cần nhiều tác động hơn để đạt được sự đột phá

Cùng với sự hoạt động mạnh trên chuỗi, Litecoin tiếp tục giao dịch cao hơn dưới mô hình tam giác tăng và gần tiến tới ngưỡng kháng cự trong mô hình. Hơn nữa, nó được test trên đường 200 MA hàng ngày, cho thấy khả năng bùng phát sẽ tăng cao trong thời gian tới. Trước đó, sự bứt phá trên đường MA ở đầu tháng 9 mang lại cho LTC mức tăng gần 20% tương tự như xu hướng đợt phục hồi giá vào 20/10/2020. Liệu LTC có thể củng cố mức tăng lên 330% vào năm sau?

Tuy nhiên, chỉ số kỳ vọng vào thị trường giao ngay còn và khối lượng giao dịch vẫn còn thấp- đây là những yếu tố đang cản trở xu hướng tăng giá của đồng xu.

Lợi nhuận thấp

Tại thời điểm báo chỉ, mặc dù LTC có vẻ đang duy trì trong tình trạng tốt nhưng các chỉ số báo nguồn tiền vào/ ra của Into The Block chỉ có 66% HODLer cho LTC.

LTC đang giao dịch ở mức 187 USD vào thời điểm báo chí. Ngoài ra, nhà phân tích Checkmate.btc nhấn mạnh rằng “bất kỳ ai mua LTC đều bị thua lỗ về BTC bởi vì có thể đây là mức thấp nhất mọi thời đại”.

Xu hướng được đề cập trên bày tỏ một khả năng khá tiêu cực cho đồng altcoin này, nhưng LTC vẫn vớt vát lại chút hy vọng với sự hoạt động tích cực trên chuỗi và có khả năng bứt phá trên mốc 190 USD hoặc cao hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once