LINK là token được giao dịch nhiều nhất trong ví cá voi ETH

spot_imgspot_img

Chainlink (LINK) trở thành tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trong số 1.000  ví hold Ethereum lớn nhất , theo dịch vụ theo dõi WhaleStats. Tổng khối lượng giao dịch của token này đã đạt khoảng 2 triệu USD.
 

LINK Trở thành Token được Giao dịch Nhiều nhất trong số Cá voi Ethereum trong 24 giờ qua

Trong 24 giờ qua, những chú cá voi đã ưu tiên giao dịch LINK nhiều hơn so với các token hàng đầu như SHIB , CRO, OKB và những loại khác. Theo bảng xếp hạng lượng nắm giữ nhiều nhất, Chainlink đang chiếm vẫn ở vị trí thứ sáu, với 380 triệu USD được nắm giữ trong số các ví lớn nhất trên mạng.
Trong tuần trước, cá voi đã thoát khỏi phần lớn các vị trí đã mở trước đó do sự điều chỉnh thị trường toàn cầu diễn ra trên cả thị trường Bitcoin và altcoin. Tuy nhiên nhìn chung token phổ biến nhất cho cá voi vẫn là token SHIB.
Thật không may cho những người nắm giữ LINK khi token này đã mất hơn 7% giá trị trong khi tăng trở lại khoảng 9% vào cuối tuần. Việc bán tháo tiếp tục có thể gắn liền với hành động giá của Bitcoin- khi “vàng kỹ thuật số” cũng giảm mất  khoảng 4% vào cuối tuần. Một số nhà phân tích lưu ý rằng sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử có thể gắn liền với rủi ro toàn cầu trên thị trường tài chính.

Liên kết Biểu đồ hàng ngày

Vào thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch ở mức 27,2 USD tức token này đã sụt mất 6,5% giá trị. Trong tháng trước, Chainlink thụt lùi từ 17% và 30% so với mức cao nhất thời đại đạt được vào ngày 10 tháng 11 ngay lập tức sau khi Bitcoin cũng chạm mức cao mới.
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once