Liệu sự kiện tại NYC của Sandbox có thể giúp SAND lên 1$?

spot_imgspot_img

Sandbox không phải là một ngoại lệ khi chịu tác động của toàn bộ thị trường sụp đổ khiến SAND giảm mạnh. Tương tự như vậy, khi thị trường phục hồi trong vài ngày qua, SAND cũng đã tăng theo.

Việc nến đỏ được hình thành vào ngày 22/06 ngăn chặn nỗ lực tăng giá sau khi hình thành nến tăng giá vào ngày 22/06, SAND phù hợp với số đông các đồng tiền còn lại trên thị trường.

Nhưng Sandbox có một lợi thế

Không giống như các token khác trong không gian tiền điện tử, nền tảng Metaverse này đã tổ chức sự kiện của riêng mình tại thành phố New York. Với nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, Sandbox dự kiến sẽ khởi động một đợt tăng giá cho SAND.  

Tuy nhiên, một mình SAND thì không đủ để chống lại thị trường đang sụp đổ. Do đó, nổ lực tăng giá của nó đã bị ngăn chặn ở mức 1$.

Hành động giá của Sandbox | Nguồn: TradingView

Mức này không những là mức hỗ trợ bền vững quan trọng để tạo đà tăng giá mà còn hoạt động như một mức tâm lý rất quan trọng đối với các nhà đầu tư. Nhưng hiện tại đang có sự biến động giảm giá khả năng mức hỗ trợ này sẽ khó có thể thành công.  

Theo Bollinger Bands (BB) đang phình to và đi dưới đường BB, SAND đang xem xét một sự suy giảm nhẹ hoặc hợp nhất vì sự xu hướng của chỉ báo vẫn hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Sandbox có thể giảm giá nhiều hơn vì việc thiếu nhu cầu về Metaverse khiến doanh số bán hàng giảm mạnh.

Mặc dù rao bán hơn 3.500 LAND trong tháng này, nhưng The Sandbox chỉ bán được 1.288 LAND. Con số này dự dự kiến không vượt qua doanh số của tháng trước.

Doanh số LAND của Sandbox Nguồn: Dune

Thứ hai, sự thiếu hụt nhu cầu được xác minh bởi thực tế – doanh số của các LAND đã được ghi nhận ở mức thấp trong tháng 6, giá trung bình của các LAND này ở mức thấp nhất trong hơn 8 tháng. Điều này dẫn đến doanh số bán hàng hàng tháng đang ở mức thấp nhất (1,9 triệu đô la) kể từ tháng 10 năm 2021.

Volume bán LAND của Sandbox Nguồn: Dune

Nhưng vì thị trường tiền điện tử dường như không thuận lợi cho lắm, bên cạnh đó thị trường Metaverse đã thất bại trong việc thu hút các nhà đầu tư. Do đó, sự thất bại của Sandbox trong việc cố gắng tăng trưởng ngay cả khi được trao 2 cơ hội cho thấy thị trường và SAND sẽ cần một thời gian để phục hồi.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once