Liệu SEC sẽ phê duyệt Volt Euquity ETF?

spot_imgspot_img

Các cơ quan quản lý “đã bật đèn xanh” cho một quỹ giao dịch trao đổi cho phép cung cấp khả năng tiếp xúc với “các công ty cách mạng Công nghiệp Bitcoin”

Ủy ban Chứng Khoán và Giao Dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt Cuộc cải cách công nghiệp tiền điện tử Volt và Công nghệ EFT để tạo cơ hội để các nhà đầu tư và các công ty tiếp cận gần hơn với Bitcoin. Được biết Quỹ giao dịch trao đổi nay được phê duyệt vào hôm thứ Ba để tạo nên làn sóng đổi mới với Bitcoin. Cuộc cách mạng này được định nghĩa các thực thể tài sản ròng của các công ty dưới một hình thức mới là Bitcoin hoặc định nghĩa thu nhập của họ dưới hình thức khai thác, vay mượn hoặc giao dịch Bitcoin. Báo cáo nêu rõ 80% cổ phần của quỹ sẽ được phân bổ cho các công ty như đã nêu. EFT mới sẽ công bố dưới dạng niêm yết trên Arca của Sở Giao dịch Chứng khoán New York dưới biểu tượg BTCR.

Được biết, các nhà quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đã cân nhắc rất kỹ lưỡng trong suốt nhiều năm nay là liệu họ có nên chấp nhận ETF Bitcoin hay không? Vào thứ Sáu tuần trước, SEC ra quyết định trì hoãn phê duyệt với 4 ETF Bitcoin thêm 45 ngày, chi tiết là Global X Bitcoin Trust lùi đến ngày 21/11, Valkyrie XBTO Bitcoin Futures Fund lùi về ngày 8/12, WisdomTree Bitcoin Trust lùi sang ngày 11/12 và Kryptoin Bitcoin ETF về 24/12.

Không giống như các đề xuất khác cho ETF Bitcoin được hỗ trợ vật chất, quỹ Volt Equity mới được phê duyệt không theo dõi giá Bitcoin hoặc giữ tài sản. Thay vào đó, Volt Equity tìm kiếm sự hợp tác với các công ty tạo ra một phần lợi nhuận đáng kể từ các hoạt động kinh doanh liên quan đến Bitcoin. Do đó, sản phẩm Volt là thứ gần nhất với các nhà đầu tư Hoa Kỳ đối với một ETF Bitcoin thuần túy chơi thuần túy cho đến thời điểm hiện tại.

Có rất nhiều đồn đoán rằng SEC có khả năng cao phê duyệt ETF Bitcoin thuần đầu tiên của mình, mặc dù dự sẽ có một chút sửa đổi. 

Nếu được SEC phê duyệt, đó sẽ là dấu hiệu tích cực củng cố mức giá tăng của Bitcoin vào đầu tuần. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã tăng lên 55.000 đô la vào thứ Tư khi tổng vốn hóa thị trường của tài sản trở lại mức 1 nghìn tỷ đô la – đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên như vậy trong khoảng bốn tháng.

Các cuộc cân nhắc của SEC về riêng một ETF Bitcoin đã mất nhiều thời gian hơn so với các đối tác của nó ở Canada, vốn đã cấp phép cho ba quỹ giao dịch trao đổi còn lại. Các Mục đích Bitcoin ETF , mà ra mắt vào tháng Hai, hiện đang có 1510000000 USD trong tài sản thuộc quyền quản lý, theo số liệu Bybt. Evolve Bitcoin ETF và CI Galaxy Bitcoin ETF ra mắt lần lượt vào tháng 2 và tháng 3.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây