Liệu mức tăng trưởng 180% của Chainlink có đủ để phục hồi việc sử dụng mạng

spot_imgspot_img

Mặc dù các blockchain Oracle vẫn là một nhánh đang phát triển của không gian tiền điện tử, Chainlink người tiên phong trong lĩnh vực Oracle vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh này không ảnh hưởng đến sự phát triển của Chainlink. 

Chainlink trong quý 2

Dữ liệu được công bố vào đầu tháng cho thấy rõ ràng rằng sự sụp đổ thị trường tiền điện tử chắc chắn có ảnh hưởng đến mạng lưới khiến quý II không hoạt động tốt so với quý I.

Tổng số mạng lưới Oracle đã tăng 16% từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay, trong khi từ tháng 4 đến tháng 6, chỉ tăng 10%. Tuy nhiên, Chainlink ghi nhận mức tăng trong năm có hơn nhiều. Từ quý 2 năm 2021 đến quý 2 năm 2022, mạng lưới Oracle đã đánh dấu mức tăng 180% từ chỉ 360 mạng lên 1007 mạng.

Thêm vào đó, với hơn 1350 dự án trong hệ sinh thái Chainlink, mạng đã tích hợp với hơn 12 blockchain và mạng Layer-2.

Sự phát triển này chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư lạc quan. Tuy nhiên, kể từ đầu tháng, việc áp dụng mạng đã có xu hướng giảm. Đây chắc chắn không phải là tin tốt cho LINK vì cho đến cuối tháng trước, việc áp dụng mạng đã ở mức cao nhất trong 6 tháng.

Tăng trưởng trong mạng lưới Chainlink Nguồn: Santiment

Trên bảng xếp hạng, LINK cũng không có bất kỳ thay đổi ấn tượng nào. Trong một tháng qua, những biến động đã khiến LINK đang được giao dịch ở mức giá 6$. Tại thời điểm viết bài, LINK vẫn ở mức giá chính xác như vào ngày 12/06.

Hành động giá của Chainlink Nguồn: TradingView

Cần lưu ý rằng vào ngày 28-29/06, sự sụt giảm giá đã gây ra một đợt bán tháo lớn từ những người nắm giữ dài hạn.

Nhưng trong 48 giờ đó, hơn 922 tỷ ngày đã được bán bởi LTH. Xem xét điều này, hãy biết rằng số ngày tiêu thụ trung bình thậm chí chưa đạt 10 tỷ, đó là điều khiến các nhà đầu tư lo ngại về LINK.

Số lượng bán Chainlink của LTH  Nguồn: Santiment

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once