Rate this post

Không ai cho rằng Bitcoin có thể lên đến 7500$ dù bằng bất cứ cách này. Segwit là một biện pháp tiềm năng nhất được cộng đồng cryptocurrency hưởng ứng cho đến nay. Tuy nhiên, Segwit không phải dành riêng cho Bitcoin mà đã từng được kích hoạt trên một số Altcoin khác. Điều gì sẽ xảy ra chúng ta còn chưa thể biết được. Nếu Bitcoin đi theo con đường của Litecoin, mức giá trên 5000$ trong vài tuần tới là chuyện rất đỗi bình thường.

Litecoin là đồng coin đầu tiên kích hoạt SegWit. Vào thời điểm đó, không ai biết hiệu quả sẽ ra sao. Điều này rất bình thường, vì giải pháp này được thiết kế cho Bitcoin đầu tiên. Tuy nhiên, khi Litecoin kích hoạt, những dấu hiệu tốt bắt đầu xuất hiện. Với mức giá tăng gấp đôi mức giá ban đầu trong 4 tháng, người ta không thể phủ nhận tác động tích cực của SegWit.

$8,000 Bitcoin is Possible if it Follows Litecoin’s Post-SegWit Example

Với Segwit, Bitcoin có thể đạt mức trên 7500$ 

Network đã lock-in Segwit từ tuần trước. Giải pháp này giúp Bitcoin mở rộng quy mô và cung cấp các giao dịch rẻ hơn. Hơn nữa, điều này giúp loại bỏ một số vấn đề chính về mempool. Hoặc đó là điều mà hầu hết mọi người mong đợi vào lúc này, tất cả đều trông chờ vào thời gian sắp tới.

Nếu Bitcoin theo con đường của Litecoin, chúng ta có thể thấy sự tăng giá mạnh trong vài tháng tới. Tuy nhiên, dường như giá BTC sẽ không tăng 100%. Năm 2017 có lẽ là năm cực kì may mắn của Bitcoin. Việc kích hoạt SegWit được xem như một nhân tố trong giá cả như những gì chúng ta đã bàn bạc. Một lần nữa, chúng ta không bao giờ biết được thị trường sẽ phát triển ra sao trong thời gian dài. Nếu Bitcoin tăng gấp đôi, mức giá sẽ lên đến gần 8000$ trước cuối năm. Nhưng nên nhớ, thị trường cryptocurrency thường không thích ứng tốt với những sự tăng trưởng quá nhanh.

(Leopard – Thecoindesk.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here