Liên đoàn khúc côn cầu NHL hợp tác với thị trường NFT Sweet

spot_imgspot_img

Liên đoàn khúc côn cầu tại Bắc Mỹ, NHL đã hợp tác với thị trường NFT Sweet the Official NFT. Một bộ sưu tập NFT dự kiến sẽ trình làng vào mùa giải NHL năm 2022 – 2023.

Liên đoàn khúc côn cầu NHL gia nhập thị trường NFT

NHL, tên đầy đủ là National Hockey League, là một giải khúc côn cầu ở Bắc Mỹ. Theo thông báo chính thức, liên đoàn NHL đã thiếp lập mối quan hệ đối tác với nền tảng Sweet the Official NFT. Theo giới thiệu, NHL sẽ phát hành các NFT dưới dạng video về những khoảng khắc giá trị tại mùa giải NHL 2022 – 2023. Qua đó, người hâm mô môn khúc côn cầu có thể sưu tầm, mua hoặc giao dịch các NFTs đó.

Đây là lần đầu tiên, liên đoàn NHL chính thức tham gia vào lĩnh vực NFT. Bộ sưu tập sẽ được ra mắt từ mùa giải NHL năm 2022 – 2023. Mặc dù là một cuộc thi tại Bắc Mỹ, nhưng NHL lại có tầm ảnh hưởng quốc tế, đặc biệc trong ngành thời trang. Sau thông tin trên, Phó Chủ tịch Điều hành, Phát triển Kinh doanh và Đổi mới của NHL, Dave Lehanski cho biết:

“Chúng tôi tự hào ra mắt Thị trường Sưu tầm Kỹ thuật số NFT chính thức của NHL trong mùa giải sắp tới và cung cấp điểm tiếp xúc tương tác mới và sáng tạo này cho người hâm mộ NHL.[…] Chúng tôi hiện rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với một công ty. Họ không chỉ cung cấp cho chúng tôi trải nghiệm sưu tầm NFT kỹ thuật số đẳng cấp thế giới. Mà [Sweet] còn là một cam kết để phát triển một nền tảng toàn diện được thiết kế và tùy chỉnh hoàn toàn cho NHL”

Nhiều tổ chức thể thao đã sớm tham gia thị trường NFT

Nhiều tổ chức thể thao đã sớm tham gia thị trường NFT
Ảnh minh họa

Vào năm 2020, NBA đã hợp tác với DapperLabs và ra mắt Top Shot NFTs. Vào tháng 1/2022, doanh thu từ NFT NBA Top Shots tăng 72%.Theo dữ liệu từ CryptoSlam, 53.8 triệu USD đã được huy động bởi Top Shot NFT.

Kế tiếp, MLB đã hợp tác với sàn giao dịch FTX và công bố ra mắt trò chơi NFT. Trong vài năm gần đây, thị trường Fan tokens dần trở nên phổ biến. Thế giới thể thao dần tiếp cận đến công nghệ Fan tokens nhằm kết nối Fan hâm mộ và các cầu thủ.

Theo Deloitte, có tới 5 triệu người hâm mộ sẽ có NFT thể thao vào năm 2022. Cho đến đầu tháng này, doanh số bán hàng của Fan tokens vượt qua 80 tỷ USD.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once