Lido DAO cân nhắc các đề xuất bán hoặc staking số ethereum trị giá 30 triệu đô la

spot_imgspot_img

Cộng đồng Lido đang thảo luận về một cặp đề xuất quản trị được đệ trình bởi Steakhouse Financial, đơn vị tài chính của Lido DAO, kêu gọi dự án staking hoặc bán các token ether được giữ trong kho bạc.

Lido DAO nắm giữ 20.304 ether trị giá 30 triệu đô la như một phần của kho bạc 350 triệu đô la. Các khoản tiền được giữ trong hợp đồng Aragon của dự án. Cũng như phần còn lại của kho bạc và Lido đã duy trì số dư ether kể từ khi hoàn thành quy trình đa dạng hóa vào tháng 4 năm 2022.

Các đề xuất đang được xem xét bao gồm các đề xuất về việc bán toàn bộ hoặc một phần token ether hoán đổi ETH lấy một stablecoin có thể được sử dụng để mở rộng cho dự án. Việc bán một phần cũng có thể khiến số dư ether còn lại được staking.

Bán hoặc staking ether không phải là các lựa chọn duy nhất, vì cũng có các đề xuất sử dụng token để cung cấp tính thanh khoản trên Curve hoặc để mua NFT.

Các cuộc thảo luận trên diễn đàn DAO có thể dẫn đến một cuộc bỏ phiếu quản trị. Quá trình này trước tiên bao gồm một cuộc bỏ phiếu Ảnh chụp nhanh để đánh giá tình hình của đại biểu và một cuộc bỏ phiếu trực tuyến cuối cùng để hoàn thiện tùy chọn ưu tiên.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once