LG chọn blockchain Hedera cho NFT truyền hình

spot_imgspot_img

Công ty điện tử tiêu dùng LG nằm trong Hội đồng quản trị Hedera từ năm 2020, đang đưa NFT lên màn hình TV thông qua một nền tảng được xây dựng trên mạng lưới blockchain Hedera.

Một công ty điện tử tiêu dùng khác đang đưa NFT lên màn hình TV.

LG có trụ sở tại Hàn Quốc đang ra mắt một NFT Marketplace có tên LG Art Lab được kết nối với mạng Hedera mà LG hỗ trợ. Chủ sở hữu TV với các bộ sưu tập được cập nhật lên phần mềm mới nhất của LG sẽ có thể mua, bán và giới thiệu HEDERA NFT của họ từ màn hình của họ.

Những bước tiến của LG vào không gian NFT sau khi Samsung phát hành NFT Marketplace trên 3 TV của nó, tất cả đều được hỗ trợ bởi Nifty Gateway. LG Art Lab sẽ chỉ có trên TV LG. Kết hợp với ví tiền điện tử di động Wallypto của LG, người dùng có thể mua tài sản bằng cách quét mã QR để kết nối ví của họ.

Chris Jo, Phó chủ tịch cấp cao, Trưởng bộ phận Kinh doanh Nền tảng tại LG nói rằng nền tảng này nhằm mục đích làm cho NFT có thể truy cập được cho những người dùng muốn bước vào không gian.

Sự lựa chọn mạng Hedera không phải là một sự lựa chọn tối ưu cho việc tích hợp NFT. Theo dữ liệu từ 30 ngày qua, khối lượng giao dịch 36.000 USD của NFT Marketplace Hash Axis trên Hedera giảm so với khối lượng giao dịch 330 triệu USD của OpenSea NFT Marketplace trên Ethereum. Tuy nhiên, vì LG đã có mặt trong Hội đồng quản trị của Hedera từ năm 2020.

Shayne Higdon, Giám đốc điều hành của quỹ HBAR, một tổ chức hỗ trợ các nhà phát triển trên mạng Hedera, nói rằng cơ chế đồng thuận tiết kiệm năng lượng của Hedera khiến nó trở thành một blockchain lý tưởng để chuyển NFT giá rẻ, lượng khí thải carbon thấp. Tuy nhiên, các mạng khác cũng đang dần bắt kịp, công ty dẫn đầu thị trường là Ethereum đang chuyển sang PoS trong tháng này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once