Ledger hợp tác với Đồng sáng lập iPod (Apple) để ra mắt ví cứng crypto mới

spot_imgspot_img
Ledger hợp tác với Đồng sáng lập iPod (Apple) để ra mắt ví cứng crypto mới

Nhà sản xuất ví tiền điện tử – Ledger đã hợp tác với Tony Fadell, người tạo ra iPod nổi tiếng của Apple, đồng thời là người đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của công ty điều nhiệt Nest, để tạo ra ví phần cứng Ledger Stax.

Với Stax, Ledger hy vọng sẽ phát triển một thiết bị phong cách và nhiều chức năng hơn so với NanoS trước đó (trông giống một cái USB) và từ đó, thiết bị có thể giành được sự chấp nhận rộng rãi của người dùng tiền điện tử, theo Pascal Gauthier, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Ledger.

Ian Rogers, giám đốc kinh nghiệm của Ledger, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk: “Chúng tôi muốn làm điều gì đó thú vị hơn và phù hợp với nền văn hóa đang phát triển.

Ví Stax Ledger là một thiết bị có kích thước bằng thẻ tín dụng được gắn nam châm để có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau nhiều thiết bị. Bên ngoài là màn hình e-ink bao phủ cả mặt trước và uốn cong quanh một cạnh bên có thể hiển thị chi tiết giao dịch và thậm chí cả NFT. Ví được thiết kế có màn hình cảm ứng to để dễ dàng tương tác cũng như quản lý hơn 500 tài sản kỹ thuật số và bộ sưu tập NFT. Một lần sạc pin có thể sử dụng được hàng tuần.

Ledger Stax sẽ được bán lẻ với giá 279$, so với giá 79$ của NanoS Plus và 149$ cho ví Nano X trước đây.

Ledger Stax sẽ được giao đến tay người mua vào cuối tháng 3 của năm 2023 với việc đặt hàng trước trên Ledger.com. Nó sử dụng cổng kết nối USB-C an toàn để kết nối với ứng dụng Ledger Live trên Laptop và Bluetooth để kết nối với ứng dụng di động trên Smart Phone. Nó cũng sẽ sử dụng tiện ích mở rộng ví Ledger Connect sắp tới để kết nối với các ứng dụng Web3.

Có lẽ đây là thời điểm thích hợp mà Ledger đã chọn để ra mắt một ví phần cứng mới vì mối quan tâm đến quyền riêng tư giám sát dường như đang tăng lên sau sự sụp đổ và đóng băng tài sản tại sàn giao dịch tiền điện tử tập trung FTX và các công ty tiền điện tử khác.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once