Thecoindesk | Crypto market for the smart money

KuCoin thông báo ra mắt trọn vẹn ví Web3

Trong một thông cáo báo chí vào thứ Ba, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu KuCoin đã thông báo về việc ra mắt trọn vẹn ví Web 3 của mình.

KuCoin tiết lộ rằng nó hiện đã hoàn toàn sẵn sàng sau thời gian thử nghiệm beta kéo dài của ví. Theo sàn giao dịch, khoảng 3 triệu người dùng đã tham gia các thử nghiệm beta, những phản hồi của họ đã dẫn đến những cải thiện đáng kể về hiệu suất máy chủ và độ ổn định phía máy khách.

Điều đáng chú ý là việc ra mắt ví lần đầu tiên được công bố cách đây vài tuần, theo báo cáo của ZyCrypto. KuCoin đã tuyên bố trong thông báo của họ vào thời điểm đó rằng ví đại diện cho mong muốn của công ty trong việc xây dựng cho Web 3.

KuCoin hứa hẹn với người dùng một ví tự lưu ký an toàn và dễ sử dụng với sự hỗ trợ cho nhiều mạng. Theo thông cáo báo chí, người dùng có thể truy cập một số DApp bằng cách sử dụng ví.

Khi ra mắt, ví KuCoin hỗ trợ mạng Ethereum, Polygon, BNB và KCC. Do đó, người dùng có thể lưu trữ các tài sản tiền điện tử như USDT, USDC, BNB, ETH, v.v. Ngoài ra, với sự hỗ trợ cho thị trường KuCoin Windvane NFT, người dùng có thể giữ và quản lý các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên ví.

Với việc ra mắt ví, KuCoin được thiết lập để cạnh tranh với các đối thủ tên tuổi Coinbase, Binance và Robinhood, những công ty tự hào có các ví tự lưu ký tương tự. Đáng chú ý, KuCoin đảm bảo với người dùng toàn quyền kiểm soát và bảo mật hàng đầu.

Điều đáng chú ý là việc ra mắt ví tự lưu trữ của Kucoin diễn ra vào một thời kỳ quan trọng. Khi thị trường tiền điện tử tăng cường khả năng mở rộng thị trường gấu, một số nền tảng CeFi đã cho thấy sự yếu kém, tăng cường kêu gọi người dùng giữ tài sản kỹ thuật số của họ trong ví không lưu trữ.

Đã có một loạt các tin tức mới từ KuCoin trong những tuần gần đây. Ngoài việc hỗ trợ đồng Real của Brazil (BRL) chỉ hơn một tuần trước, sàn giao dịch đã thông báo hỗ trợ cho các cặp giao dịch Euro vào thứ Ba.

Giám đốc điều hành KuCoin Johnny Lyu cho biết,

“Các cặp giao dịch giao ngay EUR mới trong dịch vụ tiền điện tử do KuCoin triển khai là một cột mốc quan trọng khác sau khi bổ sung BRL một tuần trước. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho người dùng địa phương của chúng tôi và những người thích sử dụng đồng euro.”

“KuCoin tin tưởng mạnh mẽ rằng việc cung cấp một cầu nối an toàn và ổn định giữa fiat và tiền điện tử sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng tiền điện tử, điều này rất quan trọng đối với việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử. Trong tương lai gần nhất, KuCoin có kế hoạch hỗ trợ nhiều cặp giao dịch fiat hơn trên thị trường giao ngay, do đó trở thành nơi tốt nhất để khám phá thế giới tiền điện tử với fiat cho người dùng toàn cầu. ”


 

Comment Subcibe